Vào chiều ngày 05/10/2019, tại phòng họp II, Tòa nhà trung tâm, trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM, BCH Đoàn khoa Điện – Điện tử đã tổ chức “Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Điện – Điện tử lần XIX, NK 2019 – 2022”.

Đại hội Đoàn khoa Điện - Điện tử
                                                   Đại hội Đoàn khoa Điện – Điện tử

Đại hội vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu: Về phía Đoàn cấp trên: Đ/c Lê Xuân Thân – Bí thư Đoàn trường; Đ/c Đặng Bá Ngoạn – Phó Bí thư Đoàn trường – Bí thư Chi bộ Sinh viên 4; Đ/c Nguyễn Thị Anh Thư – UV BTV Đoàn trường. Về phía Chi ủy, BCN Khoa: PGS.TS Nguyễn Minh Tâm, TS Võ Minh Huân cùng  các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các đơn vị Đoàn khoa bạn và sự hiện diện của hơn 100 đại biểu.

Đại biểu tham dự Đại Hội

Tại Đại hội, Đoàn chủ tịch đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kì 2017 – 2019. Cùng với mục tiêu đánh giá kết quả thực hiện các chương trình hành động trong nhiệm kì 2019 – 2022, đồng thời đề ra những phương hướng hoạt động nhiệm kì 2019 – 2022 và bầu ra BCH nhiệm kì mới với sự chủ động, bản lĩnh trong công tác lãnh đạo về mọi mặt hoạt động. Bên cạnh đó, Đoàn khoa Điện – Điện tử đã chỉ ra những ưu – khuyết điểm cùng với đó là những kế hoạch quan trọng trong nhiệm kì 2019 – 2022 với nhiều đổi mới.

Đại hội chia làm 3 tổ thảo luận nội dung văn kiện: Tổ 1 thảo luận vấn đề “Công tác giáo dục”, Tổ 2 thảo luận vấn đề “Hoạt động phong trào”, Tổ 3 thảo luận vấn đề “Công tác xây dựng Đoàn”.
      Được sự tín nhiệm của Đại hội, Đ/c Huỳnh Hoàng Hà tái đắc cử Bí thư Đoàn khoa; Đ/c Võ Trần Chương đắc cử Phó Bí thư Đoàn khoa và Đ/c Trần Văn Phúc tái đắc cử Phó Bí thư Đoàn khoa, cùng với 2 UV BTV và 10 UV BCH Đoàn khoa.
Đ/c Huỳnh Hoàng Hà tái đắc cử Bí thư Đoàn khoa

Kết thúc Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Điện – Điện tử, nhiệm kì 2019 – 2022 đã bầu ra BCH mới đầy năng lực, nhiệt huyết và trách nhiệm, hứa hẹn một nhiệm kì mới đầy thành công. Chúc cho BCH nhiệm kì mới sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được đề ra, cống hiến sức trẻ cho các công tác Đoàn và phong trào Thanh niên.

Đại hội đã diễn ra thành công

TÚ UYÊN – REPORTER tại MECUTE

Ảnh: MECUTE