Vào lúc 8h00, ngày 29/9/2019, tại phòng họp II lầu 6 – Tòa nhà Trung tâm trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, BCH Đoàn khoa Ngoại ngữ đã tổ chức “Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Ngoại ngữ lần VI nhiệm kỳ 2019-2022”.

      Đại hội được vinh dự đón tiếp các quý vị Đại biểu: Về phía đoàn cấp trên: Đ/c Đặng Bá Ngoạn – Phó Bí thư Đoàn trường; Đ/c Nguyễn Thị Anh Thư – UV BTV Đoàn trường; Đ/c Vũ Đại Lợi – UV BTK HSV trường. Về phía chi ủy: Cô Trần Khánh Linh – Chi ủy Chi bộ khoa Ngoại ngữ cùng với sự tham gia của các nguyên ủy viên BCH Đoàn khoa và các cựu cán bộ Đoàn hội, các Bí thư, Phó Bí thư các Đoàn khoa và sự hiện diện của 70 đại biểu.

      Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, thẳng thắn, Đoàn chủ tịch đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên khoa Ngoại ngữ, nhiệm kì 2017 – 2019, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn, phong trào Thanh niên và bầu ra BCH nhiệm kì mới với sự chủ động, bản lĩnh trong công tác lãnh đạo về mọi mặt hoạt động. Bên cạnh đó, Đoàn khoa Ngoại ngữ cũng đã chỉ ra những ưu – khuyết điểm cùng với đó là những kế hoạch quan trọng trong nhiệm kì 2019 – 2022 với nhiều đổi mới.

      Đại hội chia làm 3 tổ thảo luận nội dung văn kiện: Tổ 1 thảo luận vấn đề “ Công tác giáo dục”, Tổ 2 thảo luận vấn đề “Hoạt động phong trào”, Tổ 3 thảo luận vấn đề “Công tác tổ chức xây dựng Đoàn”.

      Trước khi công bố kết quả bầu cử, BCH nhiệm kỳ cũ đã có những giây phút lắng đọng và tràn ngập cảm xúc khi cùng nhau chia sẻ những cảm xúc chân thật, những tình cảm quý báu qua một chặng đường tuy không quá dài nhưng thật sự đáng nhớ.

      Được sự tín nhiệm của Đại hội, Đ/c Nguyễn Trung Hiếu tái đắc cử Bí thư Đoàn khoa, Đ/c Nguyễn Thị Hòa đắc cử Phó Bí thư Đoàn khoa, Đ/c Nguyễn Trần Bảo Uyên đắc cử Phó Bí thư Đoàn khoa, cùng với 6 ủy viên BCH Đoàn khoa.

       Đại hội bế mạc trong không khí hân hoan của cán bộ Đoàn viên với sự tin tưởng BCH nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục sát cánh với Đoàn khoa, cùng xây dựng và tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp; BCH  Đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 hứa hẹn mang lại nhiều thành công rực rỡ, dẫn dắt Đoàn khoa ngày càng phát triển vững mạnh, vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

      Chúc cho BCH nhiệm kì mới Đoàn khoa Ngoại ngữ sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được đề ra, cống hiến sức trẻ cho các công tác Đoàn và Thanh niên.

 

Quỳnh Như, Thảo Huyền – REPORTER tại MECUTE