Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa In và Truyền Thông nhiệm kỳ 2017 – 2019

658

       Vào lúc 13h ngày 08/04/2017, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa In và Truyền Thông nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã được long trọng tổ chức tại Phòng họp II, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM. Đến với Đại hội có hơn 50 đại biểu đến từ các Chi Đoàn trực thuộc Đoàn Khoa. Bên cạnh đó, Đại hội còn được vinh dự đón tiếp các khách mời:

       – Thầy Lê Xuân Vũ – Phó trưởng Khoa In và Truyền thông

       – Đ/c Lê Xuân Thân – Phó Bí thư thường trực Đoàn trường

       – Đ/c Võ Hoàng Thủy Tiên – Bí thư Chi bộ sinh viên 6

       – Cùng các đồng chí là đại diện cho Ban Chấp hành các Khoa bạn như: Điện – điện tử, Cơ khí Chế tạo máy, Khoa học ứng dụng, Xây dựng, Kinh tế, Công nghệ Hóa và Thực Phẩm, Đào tạo Chất lượng cao, Công nghệ thông tin.

1Đoàn Chủ Tịch

       Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã tiến hành đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa In và Truyền thông nhiệm kỳ 2014 – 2017, thông qua đó đề ra phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khoa In và truyền Thông nhiệm kỳ 2017 – 2019. Với các mục tiêu cụ thể: hỗ trợ Đoàn viên nghiên cứu khoa học; đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức lối sống; mở rộng mặt trận Đoàn kết, tập hợp Đoàn viên; tăng cường đào tạo huấn luyện đội ngũ Cán bộ, tích cực tham gia xây dựng Đảng.

       Dự thảo phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2017–2019 đã được các đại biểu cùng nhau thảo luận, đóng góp ý kiến và biểu quyết thống nhất. Khẩu hiệu hành động trong nhiệm kỳ mới của Khoa In và Truyền thông là: “SINH VIÊN IN VÀ TRUYỀN THÔNG ĐẦY NHIỆT HUYẾT, NĂNG LỰC, CÓ BẢN LĨNH XÃ HỘI VÀ CHUYÊN MÔN CAO”.

       Đồng thời trong Đại hội, Đoàn trường đã khen thưởng cho các cá nhân, Chi Đoàn, có những đóng góp tích cực trong Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2014 – 2017.

2Khen thưởng các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2014 – 2017

       Ban Chấp hành Đoàn Khoa nhiệm kỳ 2014-2017 đã tuyên bố mãn nhiệm kỳ.

       Các Đại biểu tham dự Đại hội cũng đã bầu chọn ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới của Khoa In và Truyền Thông với 9 đồng chí:

  •        Đ/c Lê Chung Anh
  •        Đ/c Trần Quốc Bình
  •        Đ/c Lê Thị Mai Chi
  •        Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Duyên
  •        Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng
  •        Đ/c Lư Quỳnh Chúc
  •        Đ/c Hồ Cẩm Tú
  •        Đ/c Nguyễn Văn Nhật
  •        Đ/c Nguyễn Minh Tú

3Ban Chấp hành mới của Đoàn Khoa ra mắt Đại hội

       Đại hội cũng tiến hành bầu tín nhiệm 5 đại biểu chính thức (1 đại biểu dự khuyết)  tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh.

       Ban Chấp hành Đoàn Khoa nói riêng và các đại biểu tham dự nói chung đã được lắng nghe những lời góp ý, ý kiến chỉ đạo của Thầy Lê Xuân Vũ ( Phó trưởng Khoa In và truyền Thông); Đ/c Lê Xuân Thân (Phó Bí thư thường trực Đoàn trường); Đ/c Võ Hoàng Thủy Tiên (Bí thư Chi bộ sinh viên 6) cho các hoạt động công tác Đoàn cũng như phong trào thanh niên, mục tiêu và phương hướng thực hiện trong nhiệm kỳ mới 2017 – 2019.

4Thầy Lê Xuân Vũ ( Phó trưởng Khoa In và truyền Thông) phát biểu ý kiến chỉ đạo

       Như vậy Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa In và Truyền Thông nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp với Nghị quyết Đại hội đã được thông qua cùng với đó là sự trẻ trung, nhiệt huyết, năng động và đầy bản lĩnh của đội ngũ Ban Chấp hành mới hứa hẹn một nhiệm kỳ hoạt động sôi nổi và đạt được nhiều thành công rực rỡ.

Bài viết: Thái Bảo
Hình ảnh: Dương Thảo