23 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 6:35 sáng, 20/01/2022
No menu items!

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM lần XX, nhiệm kỳ 2019-2022

      Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Thành Đoàn, Thường vụ Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 21/12/2019 tại Hội trường lớn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, BCH Đoàn trường Sư phạm Kỹ thuật long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM lần XX, nhiệm kỳ 2019-2022.
Quang cảnh trước thềm diễn ra Đại hội
      Đại hội vinh dự đón tiếp quý vị đại biểu: Về phía Thành Đoàn: Đ/c Doãn Trường Quang – Ủy viên thường vụ trưởng ban tổ chức Thành Đoàn, Đ/c Nguyễn Thị Hoàng Yến – Phó ban kiểm tra Thành Đoàn. Về phía Đoàn trường: TS.Lê Thanh Phúc – Ủy viên thường vụ Đảng ủy – Trưởng khoa Đào tạo chất lượng cao và sự hiện diện của 194 đại biểu là những Đoàn viên tiêu biểu đại diện cho hơn 18000  Đoàn viên của 13 Đoàn cơ sở.
      Trong diễn văn khai mạc, Đ/c Lê Xuân Thân – Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ XIX cho biết: “Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM với tinh thần Đoàn kết – Sáng tạo – Hội nhập – Phát triển, chúng ta nhất định làm hết sức lực cho việc nâng cao hiệu quả sáng tạo của Đoàn trường, phát huy sức mạnh tập thể đẩy mạnh các chương trình đào tạo góp phần giúp nhà trường hoàn thành tầm nhìn sứ mệnh của mình đồng thời góp phần tích cực vào phong trào Thanh niên của Thành phố và Nhà nước.”
Đ/c Lê Xuân Thân – Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2019 đọc diễn văn khai mạc Đại hội
      Tại phiên thứ nhất của Đại hội, Đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ XIX (2017-2019) đồng thời đưa ra mục tiêu, phương hướng và giải pháp nhằm nâng cao hoạt động Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ XX (2019-2020) và bầu ra BCH nhiệm kỳ mới với sự chủ động, bản lĩnh và nhiệt huyết trong công tác lãnh đạo về mọi mặt hoạt động.
Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2022
BCH nhiệm kỳ 2019-2022
      Nối tiếp phiên 1, phiên 2 của Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, đã được tổ chức vào lúc 14h30 chiều cùng ngày 21/12/2019 tại hội trường lớn khu A, trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM.
     Sau phiên 1 của Đại hội, 27 cái tên đại diện cho Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Sư Phạn Kỹ Thuật TP.HCM cũng đã được xướng lên, hứa hẹn sẽ đem lại một nhiệm kỳ mới 2019-2022 thật nhiều thành công và phát triển hơn.
      Cũng tại Đại hội,các báo cáo tham luận cũng đã được trình bày. Đầu tiên, đ/c Vũ Đại Lợi – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường, phó chủ nhiệm CLB Lý luận trẻ đã trình bày báo cáo về chủ đề “Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đồng hành cùng sinh viên sẵn sàng hội nhập quốc tế”, tiếp theo đó, tham luận báo cáo “Idid –Platform” điểm danh và thống kê dành cho sự kiện do đ/c Đặng Thành Trí đến từ khoa Đào tạo chất lượng cao trình bày.
Đoàn chủ tịch của Đại Hội
BCH họp bàn trong kì Đại Hội nhiệm kì 2019-2022
      Trong nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường ta đã đạt được nhiều thành tích tích cực, để đạt được điều đó, từng cá nhân trong tổ chức đã có nhiều đóng góp sôi nổi và hiệu quả, chính vì thế, Thành Đoàn, Đảng ủy Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã quyết định khen thưởng cho các cá nhân có nhiều đóng góp tích cực cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường nhiệm kỳ XIX.
Đại hội có sự góp mặt của Trung tâm truyền thông và sự kiện Trường ĐH SPKT TPHCM
      Để bày tỏ tình cảm của Đoàn trường trước những cống hiến của các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ XIX, Đoàn trường cũng đã gửi những đóa hoa tươi thắm, thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí không còn tiếp tục công tác Đoàn trong nhiệm kỳ tới.
      Để điều hành Ban chấp hành hoạt động tốt hơn, Hội nghị đã bầu ra 1 đ/c giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, 3 đ/c giữ chức vụ Phó bí thư Đoàn trường, 1 đ/c là Ủy ban kiểm tra Đoàn trường, và 22 đ/c Ủy viên Đoàn trường nhiệm kỳ XIX năm 2019 – 2022.
Thầy Lê Hiếu Giang- PBT Đảng Ủy,Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo và chúc mừng đại hội
      Tại Đại hội, PGS.TS Lê Hiếu Giang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chỉ đạo và chúc mừng Đại hội.
      Sau cùng của buổi lễ, để đề ra hướng đi cho BCH nhiệm kỳ XX, Văn kiện Đại hội đã được thông qua, cùng với đó toàn Đại hội cũng đã thông qua nghị quyết của Đại hội Đoàn trường lần thứ XX với sự thống nhất hoàn toàn.
      Đại hội đã khép lại thành công tốt đẹp, tin rằng với BCH mới đầy nhiệt huyết, sáng tạo, công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của mái nhà Sư phạm Kỹ thuật sẽ phát triển mạnh mẽ và dẫn đầu trong các phòng trào thi đua trên thành phố.
Nguyễn Trần Thái Anh- Reporter tại MECUTE
 

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,790Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT