27 C
Thứ Hai, 9:22 chiều, 24/01/2022
No menu items!

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU KHOA CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY LẦN XX, NHIỆM KỲ 2019-2022

Tiếp nối sự thành công của các Đại hội Đoàn cơ sở trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM, vào chiều ngày 29/9/2019, tại phòng họp II – Tòa nhà Trung tâm, BCH Đoàn đã tổ chức “Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Cơ khí Chế tạo máy, khóa XX,NK 2019-2022”.

Đại hội Đoàn khoa Cơ khí Chế tạo máy.
Mở đầu Đại hội là các tiết mục văn nghệ đến từ các bạn CTV của văn phòng Đoàn khoa Cơ khí Chế tạo máy tạo cho Đại hội sôi nổi và vui vẻ hơn.
    Các tiết mục văn nghệ đặc sắc
      Đại hội vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu: Về phía Đoàn cấp trên: Đ/c Lê Xuân Thân – Bí thư Đoàn trường; Đ/c Nguyễn Đoàn Xuân Trường – Phó Bí thư Đoàn trường; Đ/c Phan Công Đức – Phó Bí thư Đoàn trường – Chủ tịch HSV; Đ/c Nguyễn Thị Anh Thư – UV BTV Đoàn trường; Đ/c Vũ Đại Lợi – UV BTK HSV. Về phía Chi ủy, BCN Khoa: Đ/c Nguyễn Thanh Tân –  Bí thư Chi bộ Sinh viên 1; Đ/c Nguyễn Trường Thịnh – Trưởng khoa Cơ khí Chế tạo máy. Về phía Đoàn khoa: Đ/c Trần Quang Sang – Trưởng phòng Thanh tra Giáo dục – Nguyên Phó Bí thư Đoàn khoa; Đ/c Nguyễn Hữu Phong – Nguyên Phó Bí thư Đoàn khoa; Đ/c Hồ Khắc Duy – Nguyên Phó Bí thư Đoàn khoa và các đại biểu là đại diện của các khoa bạn cùng hơn 100 đại biểu tham dự.
        Đại biểu tham dự đại hội
      Tại Đại hội, Đoàn chủ tịch đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kì 2017 – 2019. Cùng với mục tiêu đánh giá kết quả thực hiện các chương trình hành động trong nhiệm kì 2019 – 2022, đồng thời đề ra những phương hướng hoạt động nhiệm kì 2019 – 2022 và bầu ra BCH nhiệm kì mới với sự chủ động, bản lĩnh trong công tác lãnh đạo về mọi mặt hoạt động. Bên cạnh đó, Đoàn khoa Cơ khí Chế tạo máy đã chỉ ra những ưu – khuyết điểm cùng với đó là những kế hoạch quan trọng trong nhiệm kì 2019 – 2022 với nhiều đổi mới.
      Đại hội chia làm 3 tổ thảo luận nội dung văn kiện:Tổ 1 thảo luận vấn đề “Công tác Giáo dục”, Tổ 2 thảo luận vấn đề “Hoạt động phong trào”, Tổ 3 thảo luận vấn đề “Công tác xây dựng Đoàn”.
Được sự nhất trí cao của Đại hội, Đ/c Phạm Quốc Khánh đắc cử Bí thư Đoàn khoa; Đ/c Nguyễn Văn Ngôn và Đ/c Trần Ngọc Thắng tái đắc cử Phó Bí thư cùng 12 Ủy viên BCH Đoàn khoa.
Đại biểu bỏ phiếu
     Đại hội đang công bố số phiếu bầu
      Kết thúc Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Cơ khí Chế tạo máy, nhiệm kì 2019 – 2022 đã bầu ra BCH mới đầy năng lực, nhiệt huyết và trách nhiệm, hứa hẹn một nhiệm kì mới đầy thành công. Chúc cho BCH nhiệm kì mới sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được đề ra, cống hiến sức trẻ cho các công tác Đoàn và phong trào Thanh niên.
      Và một điều đặc biệt trong các Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật năm nay chính là các chai nước thủy tinh được lấy ý tưởng từ Đ/c Lê Xuân Thân với ý nghĩa “Chung tay bảo vệ môi trường – Giảm thiểu rác thải nhựa”, ý tưởng được đông đảo Đoàn viên hưởng ứng và mang lại thông điệp vô cùng giá trị. Đoàn khoa Cơ khí Chế tạo máy cũng không ngoại lệ, BCH Đoàn khoa đặc biệt chuẩn bị những chai thủy tinh xinh xắn gửi đến các đại biểu và khách mời.
Nên sử dụng chai thủy tinh thay cho chai nhựa.
Tân Vinh – Biên tập viên tại MECUTE

Nội dung liên quan