Đại hội Đại biểu Liên Chi hội khoa Kinh tế lần VI, nhiệm kỳ 2020 – 2023 là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới trong công tác Hội và phong trào sinh viên khoa Kinh tế, tiến đến Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM lần X, nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Đại hội được tổ chức vào ngày 07/6/2020 tại phòng họp II – Tòa nhà trung tâm trường

Vừa qua, vào lúc 13h00 ngày 07/6/2020 tại Phòng họp II trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM, Đại hội Đại biểu Liên Chi hội khoa Kinh tế lần VI, nhiệm kỳ 2020 – 2023 đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội được vinh dự đón tiếp các vị đại biểu:

– Về phía Ban Thư ký Hội Sinh viên trường: Đ/c Phan Công Đức – Chủ tịch Hội Sinh viên trường, Đ/c Vũ Đại Lợi – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường, Đ/c Hà Quốc Lâm – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường;

– Về phía Chi ủy – Ban chủ nhiệm khoa: Cô Đào Thị Kim Yến – Bí thư chi bộ khoa Kinh tế, Cô Lê Trường Diễm Trang – Phó Trưởng khoa Kinh tế;

– Về phía Chi bộ sinh viên 6: Đ/c Phan Công Đức – Phó Bí thư Chi bộ Sinh viên 6.

Cùng sự tham gia của các Anh/Chị cựu cán bộ Đoàn – Hội, các đồng chí cơ sở Hội bạn và sự hiện diện của 50 đại biểu đại diện cho các câu lạc bộ, Hội viên khoa Kinh tế.

Toàn thể đại biểu đang làm lễ chào cờ tại Đại hội

Mở đầu Đại hội là chương trình văn nghệ đến từ đội văn nghệ Đoàn – Hội khoa, mang giai điệu hào hùng, đậm sức trẻ Kinh tế.

Các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc mở đầu Đại hội

Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội V. Cùng với mục tiêu đánh giá kết quả thực hiện trong nhiệm kỳ 2018 – 2020, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động công tác Hội và phong trào sinh viên Liên Chi hội khoa Kinh tế lần VI, nhiệm kỳ 2020 – 2023. Bên cạnh đó Ban Chấp hành Liên Chi hội nhiệm kỳ 2018 – 2020 đã tự kiểm điểm ưu – khuyết điểm trong nhiệm kỳ và hứa hẹn có những điều đổi mới, sáng tạo trong nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Nhằm ghi nhận những cống hiến, nỗ lực to lớn của các đồng chí trong Ban Chấp hành đưa Liên Chi hội khoa nhiệm kỳ 2018 – 2020 phát triển vững mạnh, Đ/c Phan Công Đức – Chủ tịch Hội Sinh viên trường đã trao giấy khen cho các đồng chí hoàn thành xuất sắc công tác.

Trao giấy khen cho BCH Liên Chi hội nhiệm kỳ 2018 – 2020

Được sự tín nhiệm của Đại hội, Đ/c Hòa Thị Thu Giang đắc cử Liên Chi hội Trưởng, Đ/c Nguyễn Thị Thu Thảo và Đ/c Dương Thiện Quí đắc cử Liên Chi hội Phó cùng 12 đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành.

BCH Liên Chi hội khoa Kinh tế nhiệm kỳ 2020 – 2023 ra mắt Đại hội

Đồng thời Đại hội cũng đã hiệp thương đoàn đại biểu đại diện cho 1.700 sinh viên khoa Kinh tế tham dự Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM lần X, nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Đoàn đại biểu tham dự Đại hội Hội Sinh viên Trường nhiệm kỳ 2020 – 2023 ra mắt Đại hội

Bên cạnh đó, Đại hội còn chia tay các đồng chí thôi không tái cử, Đại hội tri ân đến những cống hiến, những nỗ lực của các đồng chí trong suốt thời gian vừa qua và chúc các đồng chí sẽ thành công trên con đường sắp tới.

Tặng quà tri ân đến các đồng chí thôi công tác

Ngoài ra Đại hội còn nhận được những lời góp ý, nhận xét cũng như định hướng của Chi ủy khoa, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường cho công tác Hội và phong trào sinh viên của khoa Kinh tế giai đoạn mới để có những bước phát triển tốt hơn.

Cô Đào Thị Kim Yến – Bí thư chi bộ khoa Kinh tế phát biểu chỉ đạo
Đ/c Phan Công Đức – Chủ tịch HSV trường phát biểu chỉ đạo

Đại hội Đại biểu Liên Chi hội khoa Kinh tế lần VI, nhiệm kỳ 2020 – 2023 đã kết thúc tốt đẹp, với tập thể Ban Chấp hành mới đầy năng lực, nhiệt huyết và trách nhiệm, hứa hẹn một nhiệm kỳ mới đầy thành công, một mùa hoa lại tiếp nối rực rỡ. Chúc cho Ban Chấp hành Liên Chi hội khoa Kinh tế nhiệm kỳ 2020 – 2023 sẽ đồng tâm hiệp lực, kề vai sát cánh hoàn thành tốt các nhiệm vụ được đề ra để đưa công tác Hội và phong trào sinh viên khoa Kinh tế phát triển vững mạnh.

Đại hội kết thúc thành công, chúc mừng một mùa hoa Kinh tế mới nở

MEDIA FEF – Đoàn Hội khoa Kinh tế