Đại hội Đoàn khoa Đào tạo Chất lượng cao nhiệm kì VI

933

        Hòa chung bầu không khí của tháng thanh niên cùng các đoàn khoa bạn ,vào lúc 8 giờ 30 sáng ngày 19/3/2017, tại phòng họp II, Tòa nhà Trung Tâm. Đoàn khoa Đào Tạo Chất Lượng Cao đã long trọng tổ chức Đại Hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ VI nhiệm kì 2017-2019.

1Đại hội bắt đầu trong không khí trang nghiêm

        Đến tham dự Đại hội có sự góp mặt của Thầy Nguyễn Văn Long Giang, đồng chí Nguyễn Thanh Phong – nguyên bí thư chi bộ sinh viên 5, Phó trưởng phòng Hành chính tổng hợp. Đồng chí Lê Xuân Thân – Nguyên bí thư đoàn khoa Chất Lượng Cao nhiệm kì IV, phó bí thư thường trực đoàn trường, cùng các đồng chí đến từ đoàn khoa khác.

2Các quý thầy cô, đồng chí bí thư đóng vai trò khách mời                      

        Đại hội diễn ra trong không khí vui tươi, mang tới hào khí của thanh niên Việt Nam bằng những tiết mục văn nghệ mở màn hết sức ấn tượng.

        Kế đó cũng là phần thông qua các báo cáo hoạt động để cùng nhìn lại những nổ lực , những cố gắng của nhiệm kì cũ cũng như đề ra những mục tiêu, những kế hoạch chi tiết cho nhiệm kì tới. Với quyết tâm phục hồi hạn chế cũ và phát huy hết mình nhiệt huyết của tuổi trẻ đưa Đoàn khoa phát triển hơn nữa Đại hội đã được sự tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến nhiệt tình từ phía Đại biểu tham dự .

3Ban tổ chức Đại hội thảo luận sôi nổi

        Cũng như giành được nhiều sự tán thành của đại biểu cho những ý kiến đước nêu ra trong đại hội.

4Các đại biểu tham gia bỏ phiếu đầy đủ

        Khi các đồng chí ban chấp hành nhiệm kì cũ tuyên bố miễn nhiệm kì và tặng quà lưu niệm cho các đồng chí khách mời, cũng là lúc Đại hội tiến hành bầu cử và bỏ phiếu bầu ra ban chấp hành mới nhiệm kì 2017 – 2019 với những nỗ lực của mình xin chúc mừng các đồng chí: Nguyễn Thiện Dinh; Nguyễn Lê Thanh Duy; Phan Công Đức; Nguyễn Hằng Hoa;  Lê Thị Mỹ Hòa; Nguyễn Văn Hùng; Phạm Hông Ngân; Trần Kim Phong; Trần Hông Quân; Lê Nhựt Quang; Võ Tấn Tài; Lâm Thanh Thủy; Nguyễn Hoàng Thùy Tiên; Đặng Thành Trí; Lê Thanh Tuấn đã được bổ nhiệm cho nhiệm kì tới.

5Những gương mặt vui tươi khi trúng cử

6Ban chấp hành cũ tuyên bố giải nhiệm

        Kết thúc Đại hội xin chúc mừng các đồng chí ban chấp hành mới, chúc cho Đoàn khoa hoàn thành tốt những nhiệm vụ đề ra xứng đáng là 1 thanh niên của thành phố mang tên Bác, góp phần xây dựng một khoa Chất Lượng Cao vững mạnh hơn nữa, một Sư Phạm Kỹ Thuật nhiệt huyết hơn nữa.

7Tặng quà lưu niệm và kết thúc Đại hội

Bài viết: Cẩm Tú
Ảnh: Trần Khang