Sáng ngày 23/4/2016 ngay tại sân vận động Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM đã diễn ra chương trình “Mùa hè không độ” với mục đích gây quỹ cho Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2016, Chương trình được thực hiện với sự đồng hành của công ty giải trí Wepro, Với nhiều trò chơi vô cùng vui nhộn và sôi động xuyên suốt cả ngày.

Đến với hoạt động “Thách thức nhiệt độ” vào ban ngày của chương trình “Mùa hè không độ” các bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào không khí vui nhộn nhưng không kém phần hấp dẩn của các trò chơi ngộ nghĩnh mà chương trình tổ chức. Các bạn có thể thử tài ngắm bắn điêu luyện với trò “Phi đội giải cứu trứng” hay tham gia vào trò chơi “Đấu trường Sumo” để mặc lên minh bộ đồ Sumo vô cùng ngộ nghĩnh và giằng co cùng đối thủ như những Sumo thứ thiệt. Bên cạnh đó các bạn có thể rủ thêm bạn bè mình để tham gia các trò chơi đồng đội như “Đường đua kiểu rắn”, “Cuộc đua chẳn người lẻ chân” đầy thú vị, hay cùng nhau trổ tài thăng bằng khéo léo với “Kỵ Binh” và xóa tan cái nóng trưa hè oi bức với trò chơi “Bóng đá trơn trượt”.

2

Hào hứng với trò chơi “Angry birds”

Phần hấp dẫn nhất chương trình mà BTC dành tặng cho các bạn là đêm đại nhạc hội Hoàn toàn miễn phí dành cho sinh viên với sự tham gia của các ca sĩ hàng đầu VPop hiện nay như: Hoàng Tôn, Erik với ca khúc Sau tất cả, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh, Sơn Tùng MTP,…đây được đánh giá là chương trình Ca nhạc lớn nhất khu vực trong thời gian gần đây thu hút gần 20.000 sinh viên trong và ngoài trường. Các ca sĩ “hot” nhất hiện nay lần lượt xuất hiện khiến cho hàng chục ngàn bạn sinh viên tham gia vỡ òa trong cảm xúc.

Đúng với ý nghĩa ban đầu của chương trình là gây quỹ cho chiến dịch tình nguyện Mùa hè Xanh năm 2016, các bạn Sinh viên ngoài chơi nhiệt tình, hết sức các bạn còn đóng góp phần nhỏ kinh phí của mình cho tổng thể chiến dịch,

Sau chương trình BTC đã tổng hợp kinh phí đóng góp từ Nhà tài trợ, mạnh thường quân, các bạn sinh viên với tổng số tiền 46.590.000đ (Bốn mươi sáu triệu năm trăm chin mươi nghìn đồng). Đây là chương trình đầu tiên trong chuỗi chương trình gây quỹ cho chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2016.

 

3

Ca sĩ “Em của ngày hôm qua”

4

Màn pháo hoa vô cũng ấn tượng, rực rỡ

Chiến dịch tình nguyện MHX năm 2016 sẽ bắt đầu từ ngày 11/7/2016, thực hiện tại 5 mặt trận trong và ngoài thành phố bao gồm các mặt trận tại tỉnh Phú Yên, Đăk Nông, Huyện Bình Chánh, Quận 9 TP. Hồ Chí Minh, Mặt trận nước CHDC nhân dân Lào.

Tài Võ – Trung tâm truyền thông và sự kiện
Hình ảnh: Trần Khang