Đại học Sư phạm kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh khởi động Tháng Thanh niên 2017

1269

        Sáng 26/02, tại Hội trường lớn của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh, ban thường vụ Đoàn trường đã tổ chức “Tháng thanh niên năm 2017” với chủ đề: “Tuổi trẻ Sư phạm Kỹ thuật xây dựng tổ chức, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường”  thu hút hơn 400 Cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên của 13 cơ sở trực thuộc Đoàn trường đến tham dự.


Hình 1

Đoàn viên Thanh niên trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM đến sớm để chuẩn bị cho buổi lễ

      Đây là hoạt động hưởng ứng nhằm chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2017) thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh lần thứ XIX nhiệm kỳ 2017 – 2019 hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn các cấp.

Hình 2

Đồng chí Phạm Hữu Thái phát biểu khởi động “Tháng Thanh Niên 2017”

        Ngay tại buổi lễ, đ/c Phạm Hữu Thái – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường đã thay mặt tuổi trẻ trường ĐH SPKT TP.HCM phát biểu khởi động tháng Thanh niên 2017. Theo đó, để Tháng Thanh Niên 2017 được triển khai một cách có hiệu quả, Đoàn viên Thanh niên cần phát huy tinh thần xung kích sáng tạo, tăng cường mối giao lưu giữa Đoàn trường và Đoàn các đơn vị cơ sở nhằm tạo ra nhiều hơn nữa môi trường giao lưu học hỏi, trao đổi cho sinh viên. Hơn thế nữa, cần góp phần nâng cao ý thức khi tham gia giao thông của Sinh viên cũng như cam kết không vi phạm hút thuốc lá trong khuôn viên nhà trường.Hình 3Ký cam kết giữa Đoàn trường và các Đoàn khoa cơ sở

        Chương trình diễn ra không những là sự phát động đầu tàu mà còn là hợp tác xây dựng cũng như triển khai hoạt động trong năm 2017. Lễ ký kết biên bản gắn kết giữa Đoàn trường và Quận Đoàn quận 9 và lễ ký cam kết “An toàn giao thông và Không hút thuốc lá” giữa Đoàn trường và các Đoàn cơ sở trực thuộc được diễn ra một cách nhanh chóng và trang trọng. Bản cam kết như là lời hứa của Ban chấp hành các cơ sở trong việc tích cực vận động Đoàn viên, sinh viên chấp hành tốt luật giao thông khi điều khiển xe tham gia giao thông và không hút thuốc lá trong khuôn viên trường.

Hình 4

Đại diện các bên ký cam kết chụp ảnh lưu niệm 

        Kết thúc chương trình là lễ khánh thành bảng cổng trường an toàn giao thông tại cổng khu E và khu F hứa hẹn một Tháng Thanh niên 2017 thành công hơn mong đợi.

Thiên Ân – MECUTE