27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 9:11 chiều, 24/01/2022
No menu items!

ĐOÀN HỘI KHOA XÂY DỰNG CHÀO MỪNG 20/11 – MỘT NÉT CHỮ VÀNG, NGÀN LỜI TRI ÂN

          Nhằm bày tỏ tấm lòng tri ân đối với quý thầy cô giáo, kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019, Ban Chấp Hành đoàn hội khoa Xây dựng đã tổ chức chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề: “Một nét chữ vàng – Ngàn lời tri ân”.

Sáng ngày 20/11, chương trình mở đầu với phần thi “Cắm hoa – Thiết kế thiệp chúc mừng”. Đúng 7h, các đại diện của 11 chi đoàn đã tập trung đông đủ và chuẩn bị rất nhiều đóa hoa tươi thắm. Tuy một phần lớn các sinh viên tham gia là nam, thế nhưng sản phẩm của các bạn tạo ra rất khéo léo, mang ý nghĩa to lớn và gây nhiều ấn tượng đến Ban giám khảo.

Sau khi chấm điểm và công bố kết quả, mỗi chi đoàn sẽ cử một đại diện mang sản phẩm của mình đến gửi tặng quý thầy cô trong buổi gặp gỡ của các giảng viên và cựu giảng viên Khoa xây dựng. Những món quà đặc biệt này đã gây bất ngờ đối với các thầy cô bởi nó không chỉ thể hiện sự cố gắng của các bạn mà còn ẩn chứa những tình cảm thầy trò cùng với những lời tri ân sâu sắc. Ngoài những giỏ hoa và những tấm thiệp chúc mừng, các thầy cô còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do đại diện Đội văn nghệ Khoa và đại diện lớp Quản lí xây dựng k19 thể hiện.

Kết thúc phần thi cắm hoa và làm thiệp, các chi đoàn đã được tham gia một số trò chơi dân gian vui nhộn như Cướp cờ, kéo co, nhảy bao bố tiếp sức. Phần thi này đã thu hút rất nhiều sinh viên tham gia và tạo nên bầu không khí vui tươi, náo nhiệt. Và giải Nhất đã thuộc về 191492.

Ngoài ra, chương trình có cuộc thi online vào ngày 18/11/2019 với chủ đề: “Nét bút tri ân”. Giải thưởng được tính trên số lượng share và yêu thích. Phần thi đã nhận được sự quan tâm của nhiều chi đoàn. Các bài viết chứa đựng rất nhiều cảm xúc và chiến thắng chung cuộc đã gọi tên chi đoàn 191491 với 748 điểm.

Chương trình Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đóng góp nhiệt tình của các cá nhân và tổ chức trong khoa. Với những hoạt động ý nghĩa, sinh viên Khoa Xây dựng xin được gửi đến lời chúc tốt đẹp và những lời cám ơn chân thành đến các quý thầy cô trong Khoa Xây dựng nói riêng và quý thầy cô toàn trường nói chung. Chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui và sẽ thật thành công trong sự nghiệp trồng người.

Nội dung: Mỹ Khánh

Trình bày: Lê Ngọc Thiện

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,800Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT