Hạnh phúc cho tuổi thanh xuân

3789

      Đó là một câu chuyện không của riêng ai, và đó cũng là mong ước của mỗi người chúng ta – Mong ước tìm thấy cho mình chút ít hạnh phúc của thời thanh xuân đơn thuần ấy.

      Vậy đã ai trong chúng ta từng đặt cho mình câu hỏi rằng hạnh phúc đó ở đâu, bằng cách nào ta tìm thấy một nữa hạnh phúc kia của mình hay chưa? Nhiều người hay lo sợ rằng mình không đủ can đảm để thổ lộ, e ấp vì sợ người ấy không chấp nhận mình hay đơn giản là khó có thể tự mình nói với họ lời “ yêu ” chẳng hạn.

Chỉ đơn giản là yêu

      Hiểu được tâm trạng khó tả ấy cũng như một phần là sự đồng cảm từ tâm hồn. Trung Tâm Truyền thông và Sự kiện trực thuộc Đoàn Trường ĐH SPKT TP.HCM đã chính thức lên ý tưởng, bắt tay vào khâu chuẩn bị cho một chương trình mang dấu ấn riêng của chính Trung tâm mang tên YÊU ĐI, ĐỪNG SỢ!. Lấy “ Hạnh Phúc của tuổi Thanh Xuân ” làm nguồn ý tưởng chính . Với hi vọng mang đến cho các bạn sinh viên một sân chơi thực tế và gần gũi cũng như là cầu nối se duyên cho các cặp đôi dù rằng họ chưa một lần nằm trong ánh mắt của nhau . 

Ngại ngần gì ta không nói lời yêu nhau

      Và đêm qua 6/12/2017 chương trình chính thức lên sóng chạm ngõ khán giả, những bước đi đầu của chương trình tưởng chừng gian nan, các anh em trong ekip ai ai cũng mang trên mình một nỗi lo lắng, sợ rằng sẽ chẳng ai quan tâm, sợ rằng sẽ không ai ủng hộ, nhưng rồi mọi thứ diễn ra như vỡ òa trong hạnh phúc.

      Lượng khán giả đến tham dự đông hơn dự kiến, khiến cả khán trường đầy ấp, chỉ người với người, số lượng thí sinh đăng kí tham gia lại là một con số không tưởng, và hạnh phúc hơn hết nó không nằm trong khuôn khổ chỉ riêng trường ĐH SPKT mà là sự tham gia nhiệt tình của sinh viên trường bạn.

Hội trường đông đúc người xem

      Cũng từ giờ phút chương trình bắt đầu, những con số khổng lồ bắt đầu xuất hiện khi có hơn 55.000 lượt xem trực tuyến kèm theo đó là 1.700 lượt bày tỏ cảm xúc và hơn 500 lượt chia sẻ đến từ phía khán giả, đây được coi là một kỉ lục đối với kênh truyền hình trực tuyến của nhà trường khi tiền lệ chưa từng có con số bất ngờ như vậy. Chưa dừng lại ở đó, chương trình còn nhận được những lời ủng hộ cũng như hưởng ứng của rất nhiều bạn sinh viên.

      Qua đó, chúng ta có thể thấy dù đây chỉ là một chương trình thực tế nhỏ, nhưng nó là đầu tiên, và đương nhiên những cảm xúc mà YÊU ĐI, ĐỪNG SỢ! mang lại thì đều có dấu ấn riêng biệt trong từng người dõi theo suốt chương trình. Và đây chỉ là số đầu tiên, chính sự ủng hộ từ khán giả giúp cho chương trình có thành công và cũng phần nào tiếp thêm năng lượng cho ekip chương trình nói riêng và toàn thể Trung tâm Truyền thông và Sự kiện nói riêng có thể làm tốt hơn những số về sau nữa.

MC có tâm nhất hệ mặt trời

Khi hai ta về một nhà

      Thanh xuân là như vậy đấy, có thể hạnh phúc của bạn là người ấy, là làm một việc gì thật ý nghĩa thì chúng tôi – những người làm chương trình này đã đủ vui sướng khi thấy các bạn trao cho nhau cơ hội đi trên con đường hạnh phúc khi tham gia, thấy các bạn cười khi ngồi hàng ghế khán giả. Thanh xuân của chúng tôi giản đơn lắm, bởi nó là cống hiến, là cố gắng làm đẹp đẽ thêm thanh xuân của bao người khác. Hãy đi tìm thanh xuân của bạn và hãy để cho chúng tôi góp phần làm tươi đẹp hơn thời thanh xuân của các bạn với YÊU ĐI, ĐỪNG SỢ!

Bài viết: Cẩm Tú