Hướng tới kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021). Vào 7h30 sáng ngày 21/03/2021, Đoàn Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm đã phối hợp với Đoàn phường Tăng Nhơn Phú B đã tổ chức “Hành trình về nguồn” với sự góp mặt của hơn 30 sinh viên là cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu.

Các bạn Cán bộ Đoàn – Hội về nguồn
                                                             Các bạn Cán bộ Đoàn – Hội về nguồn
      Hưởng ứng Ngày Đoàn viên, Ngày làm việc tốt 2021, hoạt động đã diễn ra các nội dung tiêu biểu như sau:
      Mở đầu hoạt động là Tham quan đền di tích lịch sử Đình Phong Phú thắp nén hương tri ân những chiến sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc.
      Sau đó di chuyển đến địa điểm Tham quan nhà truyền thống Thủ Đức để diễn ra lễ kết nạp Đoàn viên cho các bạn học sinh. Buổi lễ đã diễn ra rất nghiêm túc và trang trọng với sự tham gia của anh Phạm Thanh Hậu là Đoàn phường Tăng Nhơn Phú B.
Học sinh tham gia lễ kết nạp Đoàn viên
                                                       Học sinh tham gia lễ kết nạp Đoàn viên
      Tham dự lễ trao bằng khen chi đoàn Khu phố 3 đã hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc nhất. Là động lực thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm vừa qua.
      Ngoài ra còn có các hoạt động thực hiện Công trình Thanh niên địa phương tại Nhà văn hóa Phường Tăng Nhơn Phú B: dọn dẹp vệ sinh, cải tạo bồn hoa hưởng ứng tháng thanh niên, ngày chủ nhật xanh.
Lễ phát động ra quân trồng cây xanh và tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn phường
                   Lễ phát động ra quân trồng cây xanh và tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn phường
      Chuyến hành hành trình về nguồn tuy ngắn nhưng đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc và ấn tượng đặc biệt trong lòng mỗi bạn sinh viên tham gia. Đồng thời để mỗi cán bộ Đoàn – Hội hiểu hơn về giá trị lịch sử, truyền thống của dân tộcđồng thời, qua đó thắt chặt hơn sự đoàn kết, gắn bó.
      Đây là những hoạt động ý nghĩa, phần việc vì cộng đồng đang được nhân rộng tại đơn vị. Hy vọng với những việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn sẽ trở thành làn sóng ý thức tốt với tuổi trẻ FCFT trong học tập và rèn luyện.

                                                                                                                            Tin bài

                                                                                                                                        Mỹ Nhi