Chương trình Tiếp sức mùa thi 2020 – Giai đoạn, diễn ra từ ngày 08 đến ngày 10/08/2020 với sự tham của hơn 150 tình nguyện viên đến từ trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh tham gia hỗ trợ tại 6 điểm thi trên địa bàn quận Gò Vấp.
                         Chương trình Tiếp sức mùa thi 2020
      Bước vào kỳ thi quan trọng này không chỉ là những áp lực to lớn đối với thí sinh mà đồng thời cũng là nỗi lo của các bậc phụ huynh và giáo viên. Đồng hành cùng các sĩ tử là sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía gia đình, bạn bè, thầy cô và còn sự hỗ trợ của các tình nguyện viên đến từ trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh.
             Các bậc phụ huynh luôn ủng hộ thí sinh trong suốt kỳ thi
      Với gần 150 tình nguyện viên tại 6 điểm thi bao gồm THCS Huỳnh Văn Nghệ, THPT Nguyễn Công Trứ, THPT Nguyễn Trung Trực, THPT Gò Vấp, THCS Phan Tây Hồ, THCS Quang Trung cùng hàng ngàn vật phẩm như nước suối, khẩu trang, những thanh kẹo…được bố trí đầy đủ chính là những món quà tinh thần dành cho sự nỗ lực của các “chiến binh” đang “chiến đấu” hết mình trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia 2020.
                             Những vật phẩm từ các tình nguyện viên dành cho các sĩ tử
                              Tình nguyện viên đang hỗ trợ thí sinh gặp khó khăn trong di chuyển
      Không như mọi năm, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 đã và đang diễn ra hết sức phức tạp, đòi hỏi ở các tình nguyện viên tinh thần ý thức cao độ trong công tác phòng chống dịch bệnh. Chính vì lẽ đó, các tình nguyện viên cùng các thí sinh và phụ huynh luôn tuân thủ các quy định về an toàn như đeo khẩu trang, rửa tay bằng nước rửa tay sát khuẩn, cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại…
                                   Tinh thần chống dịch luôn được đề cao
               Các tình nguyện viên hướng dẫn phụ huynh cài đặt ứng dụng BLuezone
      Tuy phải đối diện với những khó khăn về mặt thời tiết, các tình nguyện viên vẫn luôn thể hiện hết mình, năng nổ, nhiệt huyết để có thể hỗ trợ tốt nhất cho các thí sinh và phụ huynh. Trong công tác điều động giao thông, hỗ trợ di chuyển dưới tình hình thời tiết chuyển biến phức tập của các thí sinh luôn có sự giúp sức của các tình nguyện viên. Ngoài ra, cùng với sự lo lắng chờ đợi của các bậc phụ huynh là sự ủng hộ và san sẻ những áp lực và đồng hành của từ các tình nguyện viên.
     Đồng hành, san sẻ cùng các phụ huynh là sự hiện diện của các tình nguyện viên
                  Các tình nguyện viên chịu trách nhiệm điều phối giao thông
                Hỗ trợ các thí sinh trong điều kiện thời tiết khó khăn
      Sau 3 ngày diễn ra, với những nỗ lực, cố gắng cùng sự sẻ chia và tinh thần năng nổ, hết mình, giai đoạn I của Chương trình Tiếp sức mùa thi 2020 của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã khép lại thành công, tốt đẹp. Hẹn gặp lại các bạn một ngày gần nhất ở Cánh cổng Đại học!
                                                 Hãy tự tin, UTE đi cùng bạn!
QUANG HUY