31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 7:54 chiều, 24/01/2022
No menu items!

Hoa hậu Việt Nam 2018 – Trần Tiểu Vy làm đại sứ chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2019

      Vừa qua Hoa hậu Việt Nam 2018 – Trần Tiểu Vy có mặt tại hội trường lớn khu A, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM để tham gia lễ ra quân chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh với vai trò Đại sứ của chiến dịch năm 2019.

      Có mặt tại sân trường, Trần Tiểu Vy truyền cảm hứng với vẻ ngoài giản dị, tươi trẻ khi mặc trên người chiếc áo xanh truyền thống của chiến dịch Mùa hè xanh. Cô bày tỏ niềm hạnh phúc khi được đồng hành với các bạn sinh viên mang đến một mùa hè ý nghĩa và đầy ắp tình thương cho người dân phương xa.

          Hoa hậu Việt Nam 2018- Trần Tiểu Vy phát biểu tại buổi lễ ra quân chiến dịch Mùa hè xanh 2019

      Hoa hậu Trần Tiểu Vy cũng trông thật phấn khởi khi được biết năm nay lượng sinh viên tham gia chiến dịch Mùa hè xanh thật đông đảo với nhiều hoạt động ý nghĩa, hỗ trợ tinh thần lẫn vật chất cho người dân muôn nơi.

                                Tinh thần nhiệt huyết của các chiến sĩ tại buổi lễ ra quân chiến dịch

      Chia sẻ về vai trò mới, Tiểu Vy cho biết từ thời điểm thi Hoa hậu Việt Nam 2018, cô luôn đồng hành trong các hoạt động của Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, vì thế cô hiểu được ý nghĩa thiết thực mà chiến dịch Mùa hè xanh Sư phạm kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh mang đến.

Thầy Đỗ Văn Dũng và hoa hậu Trần Tiểu Vy

PGS.TS Đỗ Văn Dũng Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Ban chỉ đạo chiến dịch (Bên trái) cùng Hoa Hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy (Bên phải)

      Việc trở thành đại sứ của chiến dịch Mùa hè xanh khiến người đẹp cảm thấy hạnh phúc và xúc động vì nhớ lại quãng thời gian cùng các thí sinh của Hoa hậu cùng chung tay thực hiện những việc làm ý nghĩa và đầy tình người.

      “Vai trò lần này Vy đảm nhận mang ý nghĩa rất đặc biệt bởi vì Vy rất hiểu hoành cảnh khó khăn của nhân dân ta ở các miền xa xôi và sẽ là người đồng hành cùng các bạn chiến sĩ trong suốt hành trình của chiến dịch năm nay”, Tiểu Vy nói.

      Cô chia sẻ: “Tôi tin rằng trong chiến dịch 2019, các bạn sinh viên sẽ lan rộng tinh thần tình nguyện của sức trẻ trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật đi khắp mọi mặt trận và mang về cho mình thật nhiều kỷ niệm thật tuyệt vời sau khi Mùa hè xanh kết thúc”.

Lá cờ của chiến dịch Mùa hè xanh đã được phất lên

Đại sứ chiến dịch Trần Tiểu Vy rạng rỡ khi lá cờ của chiến dịch được phất cao báo hiệu chiến dịch chính thức bắt đầu

      Sau buổi ra quân, Tiểu Vy đã tiễn chân các chiến sĩ của mặt trận huyện Nhà Bè – TP.HCM lên đường làm nhiệm vụ. Những hoạt động tiếp theo của Tiểu Vy với vai trò đại sứ chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh của ĐH SPKT TP.HCM sẽ được Ban chỉ huy chiến dịch thông tin trên các phương tiện truyền thông của nhà trường.

 

Đội hình truyền thông chiến dịch

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,800Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT