Hội diễn văn nghệ “FHQ- Tỏa sáng tài năng season V”

729

      Vào lúc 18h00, ngày 19.10.2017 tại Hội trường lớn đã diễn chương trình văn nghệ “FHQ – TỎA SÁNG TÀI NĂNG SEASON V”. Hội diễn do BCH LCH khoa Đào tạo Chất lượng cao tổ chức, nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập trường ( 5/10/1962 – 5/10/2017 ). Tạo cơ hội giao lưu văn hóa, văn nghệ của các sinh viên trong khoa. Đồng thời, là môi trường vừa chơi vừa học, giúp sinh viên tự tin khả năng trước đám đông, cũng như làm cơ sở phát triển nhân tố mới cho đội Văn nghệ Khoa, bổ sung nhân lực lượng diễn viên cho Hội thi văn nghệ trường.

1Tiết mục “Múa truyền thống Hàn Quốc”

      Đến với Hội diễn, Ban tổ chức vinh dự được đón tiếp: Đại diện các chi bộ sinh viên, các LCH khoa, CLB – Đội – Nhóm và các trung tâm trực thuộc Đoàn TN – Hội SV trường, đặc biệt có sự xuất hiện của ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Bên cạnh đó, chương trình vui mừng khi được chào đón:

      – Võ Nguyễn Thành Nhân – Biên đạo múa Đại học Văn hóa.

      – Cô Huỳnh Thị Bích Trâm – Chuyên viên TT Văn Hóa Q9

      – Nhạc sĩ: Huy Trực

2Ban giám khảo

      Và họ cũng chính là thành phần ban giám khảo – những người “cầm cân nảy mực” để đưa ra kết quả công bằng và công tâm nhất. Trong đêm Hội diễn, mọi người được mãn nhãn với những màn tranh tài vô cùng đặc sắc của 12 tiết xuất sắc vượt qua vòng sơ loại, đúng với cái tên của mình “tỏa sáng tài năng” – các thí sinh đã không ngừng nổ lực, nắm bắt cơ hội tỏa sáng để vươn lên các vị trí đứng đầu.

3Tiết mục múa Thanh Xuân

      Đã vượt qua được những khuôn khổ trong truyền thống của Việt Nam, trong đêm văn nghệ khán giả được đắm chìm trong không gian truyền thống Hàn Quốc, của những cô gái xinh đẹp từ khoa Đào tạo chất lượng cao trong bộ Handbok say đắm lòng người. Với sự tổ chức vô cùng chu đáo, cộng với sự chuyên nghiệp trong từng tiết mục, chương trình đã đưa mọi đi từ những làng quê hẻo lánh, đến các đất xa xôi rồi quay ngược lại theo dòng lịch sử, tận hưởng những tình yêu thương cháy bổng, để rồi nhớ hoài tuổi “Thanh xuân”.

4Ca sĩ Bùi Anh Tuấn

      Sau 3 giờ tranh tài vô cùng hấp dẫn, tiết mục đơn ca của thí sinh Tôn Long Hoàng Lãm, đã xuất sắc giành được giải Nhất. Với “Chờ người nơi ấy” – 4 chàng trai (Tôn Long Hoàng Lãm, Phạm Hoàng Hiếu, Lê Triệu Vỹ, Nguyễn Đức Thắng) đã về Nhất ở thể loại Song tam tứ ca. Đứng đầu thể loại múa là 5 cô gái (Nguyễn Như Cẩm Tú, Đặng Phạm Thanh Kim Ngân, Võ Thị Thanh Vân, Đỗ Ái Nhi, Nguyễn Hằng Hoa) với bài hát “Thanh Xuân”.

5Các đội thi đạt giải trong hội diễn

      Tất cả các tiết mục dự thi đã thực sự tỏa sáng tại chương trình, Hội diễn kết thúc thành công tốt đẹp trong sự reo hò của khán giả, hứa hẹn một “FHQ – TOẢ SÁNG TÀI NĂNG SEASON VI” hoàng tráng và thành công hơn nữa.

Bài viết: Tấn Thành
Ảnh: MECUTE