Đư­­­­ợc sự đồng ý của Đảng ủy, Ban thường vụ Thành Đoàn TP. HCM, 14h ngày 30/8/2019, tại phòng họp I, Ban Chấp hành Đoàn trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tổ chức Hội nghị kiện toàn BCH Đoàn trường khóa XIX nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đây là Hội nghị quan trọng, với mục tiêu bổ sung những nhân sự trẻ, có năng lực vào bộ máy BCH Đoàn trường.

Hội nghị kiện toàn BCH Đoàn trường ĐH SPKT khóa XIX

Trong thời gian qua, BCH Đoàn trường luôn thực hiện tốt các kế hoạch đã đề ra và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao.

Hội nghị lần lượt tiến hành biểu quyết cho rút tên 14 đồng chí trong đó có 01 Bí thư Đoàn trường vì lý do các cán bộ thay đổi vị trí công tác và một số sinh viên đã ra trường không có điều kiện tiếp tục tham gia hoạt động.

Công tác bỏ phiếu và kiểm phiếu

Với sự đồng lòng và nhất trí cao, Hội nghị tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung 12 Ủy viên BCH, 01 Bí thư Đoàn trường và 01 Phó Bí thư Đoàn trường. Kết quả, Hội nghị đã bầu đủ số lượng, cơ cấu và thành phần như dự kiến.

Những đồng chí xuất sắc được bầu bổ sung vào BCH Đoàn trường

Danh sách Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh sau Hội nghị kiện toàn nhân sự lần thứ XIX nhiệm kì 2017 – 2019, bao gồm 25 đồng chí có tên sau:

– Lê Xuân Thân – Bí thư Đoàn trường;

– Phạm Thị Quỳnh Anh – Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường;

– Võ Hồng Phúc – Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường;

– Nguyễn Trần Bảo Uyên – Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường;

– Trần Vũ Hoàng – Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường.

Cuối buổi hội nghị là đôi lời phát biểu chỉ đạo của PGS.TS Lê Hiếu Giang – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng với đó là những lời chia sẻ chân thành từ đồng chí Phạm Hữu Thái – Nguyên Bí thư Đoàn trường.

Đồng chí Phạm Hữu Thái (giữa) – Nguyên Bí thư Đoàn trường

Cùng lực lượng ngày càng trẻ hóa, có trình độ và năng lực cao, BCH Đoàn trường ĐH SPKT TP.HCM sẽ tiếp tục xây dựng và tổ chức nhiều chương trình, các hoạt động thiết thực và ý nghĩa phục vụ Đoàn viên, sinh viên và đưa Tuổi trẻ SPKT luôn là lá cờ đầu trong phong trào thanh niên.

Bích Hồng – Reporter tại MECUTE

Ảnh: MECUTE