Hội thảo đọc sách Extensive Reading

2937

Theo xu hướng toàn cầu hoá ngày nay, chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng và ảnh hưởng của việc học tiếng Anh. Nhưng làm thế nào để đạt hiệu quả trong việc trao dồi và tiếp thu tiếng Anh? Thì đây hội thảo đọc sách Extensive Reading sẽ mang đến cho các bạn một sự trải nghiệm mới trong việc học tiếng Anh thông qua việc đọc sách.

Hình 1 (2)

Hội thảo đọc sách Extensive Reading

Vào lúc 8h sáng ngày 5/5/2016, các bạn sinh viên trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM đã có mặt đông đủ tại trước sảnh phòng họp II lầu 6 toà nhà trung tâm để tham dự buổi hội thảo dưới sự tổ chức của English Speaking Club (ESC) và Trung tâm Anh Ngữ ILA Việt Nam.

Buổi Hội thảo có sự góp mặt của ông Jez Uden- đại diện ILA , về phía nhà trường có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Đức Hùng- Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng với các thầy cô, các bạn sinh viên và các thành viên của câu lạc bộ ESC.

Hình 2 (2)Ông Jez Uden đại diện của ILA Việt Nam

HÌnh 3 (2)

Đồng chí Nguyễn Đức Hùng cùng với thầy cô

Trong buổi hội thảo, ông Jez Uden đã nói lên tầm quan trọng của việc đọc sách đó là giúp chúng ta nâng cao được vốn từ vựng trong tiếng anh, có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Ngoài ra, thông qua việc đọc sách còn giúp chúng ta cải thiện một số kỹ năng trong tiếng Anh như: ngữ pháp, từ vựng, đọc, viết,….  Ông còn chia sẻ kinh nghiệm giúp các bạn sinh viên có thể thưởng thức và đọc sách một cách hiệu quả.

Hình 4

Ông Jez Uden chia sẻ kinh nghiệm tại buổi Hội thảo

Bên cạnh đó các bạn sinh viên còn có cơ hội để giao lưu nói chuyện và bạn luận với diễn giả về một số vấn đề liên quan đến việc đọc sách như: chúng ta nên lựa chọn sách như thế nào và đọc khi nào, ở đâu,…? Song đó là những phần quà từ chương trình gửi đến những bạn tham gia đặt và đặt câu hỏi cho diễn giả.

Hình 5

Ông Jez Uden đặt câu hỏi cho các bạn sinh viên

Cuối buổi hội thảo là phần các bạn tham quan và đọc sách từ gian hàng triển lãm và có thể lựa chọn một quyển sách cần thiết cho mình. Đây thực sự là một buổi hội thảo hết sức bổ ích dành cho những bạn có niềm đam mê đọc sách nói chung và những bạn đam mê tiếng Anh nói riêng.

Hình 6

Triển lãm sách tại buổi hội thảo

BG Huấn
Ảnh: Trần Khang