Hội thao liên khoa năm 2021 diễn ra từ ngày 26/03/2021 đến 23/04/2021 đã thành công tốt đẹp. Chiều ngày 23/04, tại mái vòng trường đại học Sư phạm Kĩ thuật TP HCM buổi bế mạc và trao giải cho các nội dung bóng đá nam, bóng đá nữ, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ.
      Tham gia hội thao liên năm 2021 có 24 đội bóng đá nam và 05 đội bóng đá nữ, 06 đội bóng chuyền nam, 07 đội bóng chuyền nữ. Qua nhiều trận thi đấu hết sức sôi nổi, hào hứng với tinh thần thể thao “Bản lĩnh – Đoàn kết – Dũng cảm – Sáng tạo – Quyết tâm – Khiêm tốn”, Hội thao liên khoa năm 2020 đã mang lại nhiều trận đấu hay, hấp dẫn, tạo khí thế sôi nổi, phấn khởi, tinh thần đoàn kết, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, sức khỏe cho sinh viên trng Đại học Sư phạm Kĩ thuật TP HCM.
      Hội thao mở đầu hết sức gây cấn với hai bộ môn bóng đá nam và bóng đá nữ, nhiệt huyết của các cầu thủ ở các đội đã làm cho sức nóng trên sân không bao giờ tắt, sau những trận đấu sôi nổi bóng đá nữ đã đến hồi kết và FIRE 19 là đội xuất sắc dành chiến thắng.
      Đặc biệt, trận chung kết bóng đá nam giữa đội LOGISTICS 19 và TP 19 đã diễn ra hết sức kịch tính, mang lại nhiều cảm xúc và bất ngờ. Với kết quả 2-2 sau hai hiệp thi đấu chính thức, hai đội bước vào thi đấu luân lưu. Kết quả chung cuộc với tỷ số 4-3, đội LOGISTICS 19 đã giành chiếc Cúp vô địch. Trận chung kết đã thể hiện trình độ và bản lĩnh thi đấu, sự nỗ lực cố gắng của các cầu thủ hai đội, xứng đáng gặp nhau trong trận chung kết và sự quan tâm xây dựng phong trào thể thao của các đội.
      Bên cạnh bộ môn bóng đá thì bóng chuyền cũng mang lại những phần thi không kém phần kịch tính và hấp dẫn. Với sự nỗ lực của các đội thi giải nhất chung cuộc đã giàng cho đội Gold với bộ môn bóng chuyền nam, và đội YEAH 01 đã giàng được chiếc cúp vô địch của bộ môn bóng chuyền nữ.
      Để có được sự thành công này, Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến cầu thủ của các đội đã tích cực luyện tập và thi đấu với tinh thần thể thao lành mạnh, góp phần tăng cường tình đoàn kết giữa các sinh viên.
      Mặc dù các trận đấu diễn ra sớm, nhiệt độ cao, trời nắng nóng, nhưng các cổ động viên vẫn nhiệt tình tới sân cổ vũ cho hai đội. Đó là sự khích lệ to lớn để các cầu thủ thi đấu hết mình trong mùa giải đồng thời cố gắng luyện tập giữ một sức khỏe tốn cùng chung tay chống dịnh và tham gia các giải đấu có quy mô lớn hơn đặc biệt là giải đấu năm sau.
      Xin chúc mọi người mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn hang say nhiệt huyết với tinh thần thể thao của mình.
LCH Khoa Kinh tế