Hội thảo “Ứng dụng sinh trắc học trong định hướng nghề nghiệp “

776

Như chúng ta đã biết, mối quan tâm hàng đầu của các nhà giáo dục hiện nay là hướng nghiệp, và làm sao chọn được ngành nghề đam mê để cháy hết mình vẫn luôn là trăn trở của biết bao bạn trẻ. Tuy nhiên, muốn có được định hướng nghề nghiệp đúng đắn là một điều không dễ dàng. Do đó, hội thảo “ Ứng dụng sinh trắc học trong Định hướng nghề nghiệp” diễn ra sẽ là chìa khóa giải đáp mọi thắc mắc cũng như tâm tư của các bạn về này.

1

Hội thảo “ Ứng dụng sinh trắc học trong Định hướng nghề nghiệp”

Hội thảo do Trung tâm đào tạo Ngắn hạn phối hợp với Hội Sinh viên trường tổ chức vào 8h sáng ngày 12/5/2016 tại Hội trường lớn với sự tham gia của rất nhiều bạn sinh viên trường  ĐH SPKT TP.HCM. 

Tham dự buổi hội thảo còn có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Phương Hoa- đại diện Trung tâm đào tạo Ngắn hạn, Ông Đậu Minh NhậtCEO Hoàng Minh Education-đại diện công ty cổ phần Dịch vụ Tư vấn Giáo dục Hoàng Minh,Ông Marcus Leng-Cố vấn chuyên môn HM Education và giám đốc viện Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á đồng thời cũng là thành viên của Hiệp hội sinh trắc dấu vân tay ở Mỹ.

2

Đông đảo các bạn sinh viên và khách mời có mặt tại buổi hội thảo.

Đến với hội thảo, cô Phương Hoa đã có những chia sẻ về thực trạng phổ biến hiện nay trong việc lựa chọn nghề nghiệp cũng như tầm quan trọng của việc tìm ra phương pháp nhận diện tiềm năng bản thân để định hướng nghề nghiệp. Ngoài ra, ông Đậu Minh Nhật và ông Marcus Leng còn chia sẻ thêm về cách tìm hiểu khả năng bẩm sinh của bản thân thông qua báo cáo sinh trắc học dấu vân tay.

Tại hội thảo, các bạn sinh viên còn có cơ hội tham gia thảo luận và đặt câu với ban tư vấn để được  giải đáp những thắc mắc của mình, thông qua đó xác định được hướng đi đúng đắn trong tương lai.

3

Thảo luận và giải đáp thắc mắc.

Mỹ Hạnh – Gia Huấn