Ngày 18/11/2019 vừa qua, Liên Chi hội khoa Kinh tế đã mang đến Hội diễn văn nghệ truyền thống khối sinh viên lần thứ XVI – 2019 một ngày mới dâng trào niềm tin yêu, thật nhiều màu sắc qua chương trình biểu diễn với chủ đề “Nắng” hoành tráng, được đầu tư nghiêm túc.

Niềm tin gắn kết tạo và giải NHÌ TOÀN ĐOÀN làm nên Liên Chi hội khoa Kinh tế tại mùa Hội diễn văn nghệ truyền thống năm nay

Hòa vào bầu không khí chào mừng năm học mới 2019 – 2020, kỷ niệm 57 năm Ngày thành lập trường 05/10/1962 – 05/10/2019, 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019 và cùng tiếp nối truyền thống tham gia Hội diễn văn nghệ qua các năm, Liên chi Hội khoa Kinh tế năm nay lại cùng nhau tập luyện hăng say, đầu tư cả về mặt nội dung lẫn hình thức với mong muốn mang đến một chương trình biểu diễn mãn nhãn, chất lượng cho tất cả mọi người xem.

Tiết mục mở đầu lấy ý tưởng từ những cánh hoa, chú bướm khởi đầu một ngày mới thật rộn rã, tươi vui

Với chủ đề “Ngày mới nắng lên”, Liên chi Hội khoa Kinh tế thật vinh dự khi được đóng góp thêm một chất liệu mới mẻ, đầy sự rạo rực và niềm tin yêu vào cuộc sống trong Hội diễn năm nay qua chương trình biểu diễn, gồm 03 tiết mục:

  1. Tam ca – múa: Chợt như giấc mơ – Sáng tác: Lê Huy Trực – Dàn dựng: Trường Viễn – Đăng Duy
  2. Đơn ca: Ngày Mai – Sáng tác: Lưu Thiên Hương – Dàn dựng: Trường Viễn – Đăng Duy
  3. Tốp ca – múa: Mặt trời ngày mới – Sáng tác: Bảo Lan – Dàn dựng: Trường Viễn – Đăng Duy
Khởi đầu một ngày mới là thế, nhưng mỗi chúng ta lại bị “đường phố xung quanh tấp nập, xe xe cộ cộ”, nhịp sống vội vã cuốn lấy

Mặt Trời có từ rất lâu và có thể xem là khởi nguồn của sự sống, vì ánh nắng mặt trời mang lại sự phát triển cho tất cả sinh vật trên hành tinh này. Người ta nói “một ngày không có nắng thì không phải là một ngày trọn vẹn”. Thật vậy, sự xuất hiện của ánh nắng ban mai là dấu hiệu cho một ngày mới, một khởi đầu mới với những điều tốt đẹp nhất. Nếu ví von những khó khăn trong cuộc sống là “giông bão”, thì “Nắng” đại diện cho sự bình yên của con người.

Ngày mới nắng lên, ngày mai tới cho không gian chút nắng chứa chang, đem yêu thương cho bao nhiêu cuộc đời

Bình yên là vẻ đẹp của cuộc sống, là ước mơ, khát vọng được quay về tuổi thơ với một không gian yên bình, không ồn ào, tấp nập. Bình yên là khi những trái tim mỏi mệt được hát vang lên bằng tất cả những đam mê, hoài bão. Hoặc đơn giản, Bình yên là khi sáng mai thức dậy, ta cảm nhận được mọi sự thay đổi trên đời một cách an nhiên nhất.

Sự hòa ca của mấy anh dế mèn, của đàn kiến nối đuôi, của tiếng chim xáo động kiến tạo nên nhịp sống đời tự do

Với thông điệp mang đến mới mẻ, sự đầu tư và chuẩn bị tận tâm, Liên Chi hội khoa Kinh tế đã xuất sắc mang về giải NHÌ TOÀN ĐOÀN, bao gồm: 1 giải Vàng tiết mục Đơn ca, 2 giải Bạc Tam ca – múa và Tốp ca – múa.

Niềm tin yêu, sự tươi mới luôn quẩn quanh bên cạnh mỗi chúng ta, hãy nắm bắt lấy, đừng để ưu phiền mệt mỏi đeo bám bạn

Một lần nữa Liên Chi hội khoa Kinh tế xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô, quý Ban giám khảo và toàn thể các bạn sinh viên đã luôn theo dõi và ủng hộ chương trình biểu diễn văn nghệ của Liên Chi hội; hứa hẹn tiếp nối truyền thống tham gia Hội diễn văn nghệ qua các năm, Liên Chi hội khoa Kinh tế sẽ luôn cố gắng mang đến những sắc màu mới mẻ, thông điệp ý nghĩa và luôn được đầu tư chỉnh chu, hoàn hảo.

Một cái kết trọn vẹn và ý nghĩa!

*Xem lại chương trình biểu diễn của Liên Chi hội khoa Kinh tế tại đây.

 

MEDIA FEF – Đoàn Hội khoa Kinh tế