Kỷ lục! Và hơn thế nữa

743

3000 sinh viên tham gia cùng phá vỡ kỷ lục đồng diễn Dân vũ, điều mà Đoàn viên, Sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh đã làm được trong một thời điểm hết sức ý nghĩa, Kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kỷ niệm 40 năm thành lập Đoàn trường.

anh 1
Bằng xác lập kỷ lục của tổ chức kỷ lục Việt Nam

Những ai tham gia hoặc vô tình có mặt tại khoảnh khắc đặc biệt ấy đều có thể cảm nhận được niềm tự hào, sự vui sướng lan tỏa trên khuôn mặt của từng bạn sinh viên là những diễn viên góp nên thành công cho tiết mục. Bất kỳ ai cũng sẽ đặt ra câu hỏi yếu tố nào đã lôi cuốn các bạn, tập hợp các bạn thành một đội hình đầy đủ và đẹp đến hoàn hảo, Câu hỏi sẽ được chính các thành viên trong đội hình giải đáp, các bạn ngẫu nhiên hoặc được tạo điều kiện đều bắt nhịp được với biết bao con người xung quanh mình bằng những điệu nhảy vô cùng đơn giản, các bạn cảm nhận được khao khát cháy bỏng khi dang tay trong tiếng Việt Nam ơi!, các bạn còn cảm nhận được sự chuyên nghiệp và long trọng khi tấm bằng xác nhận kỷ lục được trao cho Đoàn trường, các bạn cảm nhận và tự hào trong ngày Sinh nhật Đoàn mà chính các bạn sẽ là những người làm vẻ vang thêm trang sử của Đoàn trường, tất cả những điều đó đã thôi thúc các bạn đến với cái gọi là phong trào Sinh viên Sư phạm Kỹ thuật.

anh 3
Đội Hình sinh viên lập kỷ lục Đồng diễn

Sau Kỷ lục, mọi người ngỡ ngàng vì chính cái mình vừa tạo ra, chẳng ai có thể tin được tất cả diễn ra hoàn hảo và tốt đẹp đến thế. Đ/c Nguyễn Đức Hùng – Chủ tịch Hội Sinh viên trường chia sẻ “Em nói là chúng ta nhất quyết làm được, nó không xa vời khi ta bắt tay làm – Cảm ơn và chân thành ghi nhận công sức của anh chị em và các bạn”

Đó là phong cách Sư phạm Kỹ thuật mà chính các bạn sinh viên của trường đã tạo ra, đó là một kỷ lục, nhưng với Công tác Đoàn – Hội của trường, đó là một liều thuốc tinh thần để Đoàn – Hội trường vươn xa hơn nữa.

Mến – (MECUTE)