Lắng đọng xúc cảm cùng đêm nhạc Acoustic “Hát về người phụ nữ tôi yêu”

2287

      Acoustic là một thứ âm nhạc bắt tay và gây nghiện. Acoustic thành công là phải đảm bảo phần nghe và phần nhìn. Chất nhạc phải truyền cảm, nơi biểu diễn phải là một không gian ấm cúng, mang chất tự sự, trữ tình. Và thứ 7, ngày 21/11/2017, vào lúc 18h30, Sacute, Mecute, CLB Guitar và Sáo trúc đã thành công tạo ra một đêm nhạc Acoustic hoành tráng và thành công như thế.

      Đến với chương trình có sự góp mặt của các vị khách quý gồm đ/c Phạm Hữu Thái – Bí thư Đoàn trường; đ/c Nguyễn Đoàn Xuân Trường – Phó Bí thư Đoàn trường; đ/c Đặng Bá Ngoạn – Phó Bí thư Đoàn trường, đ/c Phan Công Đức – Chủ tịch Hội sinh viên trường, và các đ/c cán bộ Đoàn – Hội khác thường trực các Đoàn khoa, LCH, CLB Đội nhóm.

      Xuyên suốt chương trình chính là những câu chuyện sâu lắng, đáng yêu, hài hước, nhưng cũng lắm bi ai được gửi đến hòm thư confession. Những chia sẻ xúc động về mẹ, lời tỏ tình đáng yêu của mối tình đơn phương, tiếng cảm ơn chân thành gửi đến chị, sự cảm mến người bạn gái thân thiết, tất cả đều được gói gọn và xúc cảm qua từng câu ca tiếng hát.

11

      Không gì bộc lộ cảm xúc con người chân thực hơn qua chất mộc mạc đầy trữ tình của dòng nhạc acoustic. Chỉ với vài dụng cụ âm nhạc gỗ, không gian thoáng đãng của khu tự học lầu 5, những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa dành tặng đến các bạn nữ, tất cả đã tạo nên một buổi hòa nhạc ấm áp và gần gũi. Đây cũng là cơ hội quý giá cho các bạn nam UTE, thay lời bày tỏ đến với những người phụ nữ “tôi” yêu: người mẹ, người chị, người em, người bạn gái nhân dịp kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

      Chương trình đã kết thúc với những cảm xúc lắng đọng như thế. Hãy cùng trông đợi vào một đêm Acoustic hoành tráng tiếp theo trong chuỗi hoạt động của Ustation và SACUTE nhé!

      Hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc của đêm nhạc này!!!

5 4 1 3

_DSC3214 6 7 2 8 9 10

Quỳnh Anh – Minh Phương