Chiều ngày 18/9/2019, tại phòng họp I, Tòa nhà Trung tâm, trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM, đã diễn ra “Lễ công bố và trao quyết định công nhận Bí thư và Phó Bí thư Đoàn trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM khóa XIX, nhiệm kì 2017 – 2019”.
Lễ công bố và trao quyết định công nhận Bí thư và Phó Bí thư Đoàn trường
                 PGS.TS Đỗ Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường có đôi  lời phát biểu.
      Buổi lễ được vinh dự đón tiếp, về phía Thành Đoàn có Đ/c Doãn Trường Quang – UVTV – Trưởng BTC Thành Đoàn; Đ/c Phạm Lê Minh Khang – Cán bộ BTC Thành Đoàn; về phía nhà trường có  PGS.TS Đỗ Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; TS. Trương Thị Hiền – UVTV Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí BCH Đoàn trường.
Đ/c Doãn Trường Quang – UVTV - Trưởng BTC Thành Đoàn có đôi lời phát biểu
                       Đ/c Doãn Trường Quang – UVTV – Trưởng BTC Thành Đoàn có đôi lời phát biểu.
      Sau “Hội nghị kiện toàn BCH Đoàn trường khóa XIX nhiệm kỳ 2017 – 2019” được tổ chức ngày 30/8/2019, được sự tín nhiệm và nhất trí cao Đ/c Lê Xuân Thân được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường nửa sau nhiệm kỳ 2017 – 2019 với 100% số phiếu tán thành. Cùng với đó, Đ/c Phan Công Đức được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường.
Đ/c Lê Xuân Thân - Tân Bí thư Đoàn trường, Đ/c Phan Công Đức - Tân Phó Bí thư Đoàn trường
            Đ/c Lê Xuân Thân – Tân Bí thư Đoàn trường và Đ/c Phan Công Đức – Tân Phó Bí thư Đoàn trường.
       Tại buổi lễ, Bí thư Lê Xuân Thân phát biểu: “Xin hứa sẽ cố gắng hết mình, cố gắng giữ được phong độ của Đoàn trường ta; đồng thời phát huy các hoạt động mới thiết thực với các bạn sinh viên, xây dựng hình ảnh và thương hiệu của nhà trường, đào tạo cán bộ Đoàn trong trường ĐH SPKT là hình mẫu của sinh viên trong thời gian tới. Cuối lời, tôi xin hứa sẽ thực hiện bằng hành động, cố gắng hết mình cùng với tập thể BTV Đoàn trường làm tốt nhiệm vụ được giao, không phụ lòng của nhà trường và BTV Thành đoàn”.
Đ/c Lê Xuân Thân - Tân Bí thư Đoàn trường có đôi lời phát biểu
                      Đ/c Lê Xuân Thân – Tân Bí thư Đoàn trường có đôi lời phát biểu.
     Cũng tại buổi lễ, thầy Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường cũng có đôi lời chia sẻ và đưa ra những chỉ đạo nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên trường, đẩy mạnh yếu tố sáng tạo trong sinh viên, đồng thời thầy có lời khen cho các phong trào, hoạt động của Đoàn trường trong thời gian qua. Tuy nhiên cần phải có những phương án đổi mới, để tiếp tục giữ vữngvà phát huy vị trí lá cờ đầu trong phong trào Thanh niên.
PGS.TS Đỗ Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời phát biểu
                     PGS.TS Đỗ Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời chia sẽ.
      Cùng với nhiệt huyết và khả năng lãnh đạo của mình, hy vọng rằng hai đồng chí Bí thư và Phó Bí thư sẽ tiếp tục phát huy vai trò của mình, xây dựng và tổ chức nhiều phong trào, hoạt động bổ ích cho đoàn viên, sinh viên. Luôn là người đi đầu, dẫn dắt và truyền lửa cho các thế hệ tuổi trẻ SPKT.
 Tú Uyên – Reporter tại MECUTE
Ảnh: MECUTE