Trong không khí kỉ niệm 57 năm thành lập trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM (05/10/2019) và hưởng ứng tích cực 50 năm thực hiện di chúc chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019), vào lúc 18h30, ngày 05/10/2019, tại phòng họp II, Tòa nhà trung tâm, trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM được sự đồng ý của Đảng ủy trường, Chi bộ sinh viên 2, Chi bộ sinh viên 5 và Chi bộ sinh viên 6 long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới.

Lễ kết nạp Đảng viên

Buổi lễ vinh dự đón tiếp quý vị đại biểu: Đ/c Nguyễn Thanh Phong – Phó trưởng phòng tổ chức hành chính phụ trách văn phòng Đảng ủy, Đ/c Lê Xuân Thân – Bí thư Đoàn trường – Bí thư Chi bộ SV 2, Đ/c Nguyễn Thanh Tân – Bí thư Chi bộ SV 5, Đ/c Đặng Bá Ngoạn – Phó Bí thư Đoàn trường – Bí thư Chi bộ SV 4, Đ/c Nguyễn Hà Trang – Phó Bí thư Chi bộ SV 2, Đ/c Lê Chung Anh – Phó Bí thư Chi bộ SV 6 cùng các đồng chí trong các ủy, các đồng chí Đảng viên cảm tình Đảng của Chi bộ SV 2, Chi bộ SV4 và Chi bộ SV 6.

Đại biểu tham dự buổi lễ

Đảng là tổ chức cách mạng có sức mạnh cao cả, đoàn kết  lãnh đạo nhân dân đấu tranh cho độc lập dân tộc, đấu tranh cho một xã hội tốt đẹp dân giàu, nước mạnh, dân chủ, văn minh. Vì thế việc được đứng vào hàng ngũ của Đảng là một vinh dự lớn lao, là mơ ước cao đẹp của lớp lớp thanh niên mấy mươi năm qua.

Trải qua 12 tháng dự bị tính từ ngày Chi bộ tổ chức lễ kết nạp Đảng, Đảng ủy trường ĐH SPKT TP.HCM quyết định kết nạp 11 quần chúng ưu tú – là các sinh viên xuất sắc trong học tập, rèn luyện, tham gia tích cực phong trào quần chúng.

Danh sách 11 quần chúng được kết nạp vào Đàng Cộng sản Việt Nam: Q/c Lê Quốc Thông, Q/c Lê Viết Tiến, Q/c Truông Công Lĩnh, Q/c Trần Thị Trúc Nguyên, Q/c Đỗ Cao Trọng, Q/c Trần Minh Huy, Q/c Lê Giang Tĩnh, Q/c Nguyễn Văn Nguyên, Q/c Lý Đặng Minh Thiện, Q/c Huỳnh Phước Sang, Q/c Võ Ngọc Hân

11 sinh viên được kết nạp vào Đảng

Kết thúc buổi lễ là lời tuyên thệ của 11 Đảng viên mới với quyết tâm rèn luyện bản thân ngày càng hoàn thiện để xây dựng và phát triển Đảng ngày một vững mạnh hơn.

Ngọc Hân – Reporter tại MECUTE

Ảnh: MECUTE