Lễ kết nạp Đảng viên trong Mùa hè xanh 2017

Thiết thực kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017). Hướng tới kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập Trường ĐH SPKT TP.HCM (5/10/1962 – 5/10/2017). Được sự đồng ý của Đảng ủy trường ĐH SPKT TP.HCM; sự chấp thuận hỗ trợ của Ban quản lí Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố, vào lúc 18h ngày 27 – 7, các Chi bộ sinh viên long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 8 quần chúng ưu tú – Là những sinh viên xuất sắc trong học tập, rèn luyện; tham gia tích cực phong trào quần chúng và cũng là những chiến sĩ giỏi, tiêu biểu của chiến dịch Mùa hè xanh SPKT 2017.

1Các chiến sĩ tiến hành dâng hoa lên đài tưởng niệm

Đến tham dự buổi lễ có các vị khách mời:

•  Về phía Thành Đoàn:
    •    đ/c Bùi Hữu Hồng Hải – cán bộ Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn.
    •    đ/c Chu Thị Hiền – Phó trưởng khoa Đoàn hội trường Đoàn Lý Tự Trọng.
  •  Về phía lãnh đạo nhà trường:
    •   Ths. Trương Vĩnh An – UVTV Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Trưởng phòng Hành chính tổng hợp.
    •   Ths. Nguyễn Thị Phương Hoa – Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ.
    •   Ths. Trần Quang Sang – Trưởng phòng Thanh tra giáo dục.
    •   Đ/c Phạm Hữu Thái – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ SV3, Bí thư Đoàn trường.
    •   Đ/c Nguyễn Thanh Phong – Phó trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp.
    •   Đ/c Lê Xuân Thân – Bí thư chi bộ SV2, Phó Bí thư Đoàn trường, Chỉ huy trưởng chiến dịch MHX SPKT 2017.
    •   Đ/c Đặng Bá Ngoạn – Bí thư chi bộ SV4, Phó Bí thư Đoàn trường, Chỉ huy phó chiến dịch MHX SPKT 2017.
    •   Đ/c Nguyễn Đoàn Xuân Trường – Phó Bí thư chi bộ SV1, Phó Bí thư Đoàn trường, Chỉ huy phó chiến dịch MHX SPKT 2017.
    •   Đ/c Phan Công Đức – Chủ tịch Hội SV trường, Chỉ huy phó chiến dịch MHX SPKT 2017.
    •   Đ/c Nguyễn Thanh Tân – BT Chi bộ SV5.
    •   Đ/c Võ Hoàng Thủy Tiên – BT Chi bộ SV6.

Cùng với các đồng chí cấp ủy, BTV Đoàn trường, Thường trực các Đoàn khoa, các đòng chí là Đảng viên, cảm tình Đảng trong 6 chi bộ và các chiến sĩ mùa hè xanh.

2Khách mời cùng các chiến sĩ MHX trong buổi lễ

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một lực lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại, lâu dài, phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lương và chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng”.

Cũng chính vì thế trước Quốc kỳ, Đảng kỳ, di ảnh Hồ chủ tịch, hương hồn của các anh hùng liệt sĩ và trước sự chứng kiến của toàn thể các đồng chí đại biểu, Đảng viên và cảm tình Đảng, 8 thanh niên, sinh viên – 8 chiến sĩ tiêu biểu của chiến dịch MHX SPKT 2017 đã đọc lời tuyên thệ và chính thức bước vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam đó là các đồng chí:

• Nguyễn Văn Phúc
  • Võ Thị Phượng Hằng
  • Huỳnh Nguyễn Thúy Hồng
  • Trần Trương Ninh
  • Lưu Phước Toàn
  • Bùi Thị Mộng Tiền
  • Nguyễn Minh Tú
  • Nguyễn Nhựt Khánh

38 chiến sĩ vinh dự bước vào hàng ngũ của Đảng

4 Chiến sĩ đọc tuyên thệ

58 Đảng viên mới nhận quà từ Thành Đoàn

Như vậy Đảng bộ trường ĐH SPKT TP.HCM đã có thêm 8 người chiến sĩ cộng sản trẻ; Đảng ta lại thêm phần sức mạnh. Chúc các Đảng viên mới có nhiều sức khỏe và hy vọng rằng 8 chiến sĩ ấy sẽ ra sức phấn đấu học tập và rèn luyện nhiều hơn để tiến xa hơn nữa, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước vững mạnh. Một lần nữa xin chúc mừng 8 chiến sĩ!

Bài viết: Thái Bảo
Ảnh: Thiên Ân