27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 8:56 chiều, 24/01/2022
No menu items!

KHAI MẠC CUỘC THI HỌC THUẬT “THE FUTURE CIVIL ENGINEERS” LẦN III NĂM 2019

          Sáng ngày 07-04-2019, tại tòa nhà trung tâm Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ khai mạc cuộc thi học thuật “THE FUTURE CIVIL ENGINEERS” LẦN III năm 2019 với sự tham gia của 23 đội chơi đến từ các trường cao đẳng – đại học có đào tạo các ngành Xây dựng dân dụng, Giao thông cầu đường trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh

MỤC ĐÍCH CUỘC THI HỌC THUẬT

          Nhằm đẩy mạnh phong trào Đoàn Hội Khoa Xây Dựng, giúp cho sinh viên có thêm kiến thức xã hội phục vụ cho cuộc sống, cũng như cơ hội việc làm phía trước. Khơi dậy tinh thần học hỏi và tìm hiểu trong sinh viên, tạo không khí vui tươi lành mạnh, bổ ích, trang bị hành trang cho các bạn sinh viên. Quan trọng nhất đó là tạo ra một sân chơi bổ ích, trao đổi kiến thức chuyên ngành giữa sinh viên trong khoa và sinh viên trường bạn. Ngoài ra,mỗi đoàn viên tham gia là góp phần phổ biến kiến thức tìm hiểu về chuyên môn lan rộng hơn tới các bạn sinh viên trong và ngoài nhà trường. Đẩy mạnh hiểu biết các vấn đề ứng dụng tin học và sự phát triển của khoa học công nghệ và công tác xây dựng, giúp sinh viên rèn luyện học tập nâng cao kĩ năng mềm.

Cuộc thi “THE FUTURE CIVIL ENGINEERS” LẦN III năm 2019

          Cuộc thi “THE FUTURE CIVIL ENGINEERS” LẦN III năm 2019 là cuộc thi học thuật được tổ chức bởi Khoa Xây dựng trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp.HCM được mở rộng dựa trên cuộc thi “Người kĩ sư tài năng” được tổ chức năm 2016 với những thành công vang dội, được sinh viên ca ngợi là một cuộc thi kịch tính và sôi nổi với nhiều giải thưởng vô cùng giá trị.

Chung kết TFCE 2018
Chung kết TFCE 2018

Chung kết TFCE 2017
Chung kết TFCE 2017

Cuộc thi thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia không những các bạn sinh viên thuộc khối ngành Xây dựng của Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM mà còn đối với các sinh viên yêu thích và đang học tập, hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng trong tất cả các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Cuộc thi là một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lý thú cho các bạn sinh viên, là cơ hội để các bạn có thể giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập.

Đối tượng tham gia cuộc thi là sinh viên khoa Xây dựng trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM và sinh viên các khối ngành Xây dựng của các trường Đại học, Cao đẳng khách mời trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Vòng loại Cuộc thi “THE FUTURE CIVIL ENGINEERS” LẦN III năm 2019

          Sau lễ khai mạc chính là hai vòng loại của cuộc thi “The future civil engineers” với chủ đề Không gian xanhThông minhTiện íchSáng tạo”  Và được BTC chia làm 2 phần thi CHÍNH – PHỤ

Thí sinh đang làm bài thi phụ
Thí sinh đang làm bài thi phụ

Đội chơi đang làm bài thi chính
Đội chơi đang làm bài thi chính

Bằng trí sáng tạo và kiến thức có được, các đội chơi đã có được những mô hình lạ mắt và bám sát chủ đề “Không gian xanh – Thông minh – Tiện ích – Sáng tạo” . Không dừng lại đó, BCT còn phát hiện thêm nhiều cá nhân rất có khiếu ăn nói và hùng biện trước bộ 3 giám khảo khó tính.

Đội chơi đang giới thiệu và biện luận cho sản phẩm của mình
Đội chơi đang giới thiệu và biện luận cho sản phẩm của mình

Bộ ba giám khảo quyền lực
Bộ ba giám khảo quyền lực

Và đây là kết quả chấm điểm từ ba vị giám khảo này

 

Giữa trưa là phần trao giải thưởng và cờ lưu niệm cho các đội tham gia có thành tích trong cuộc thi.

Giải mô hình xuất sắc
Giải mô hình xuất sắc

Cuối cùng, xin chúc mừng 8 đội có số điểm cao nhất đã vượt qua vòng loại đặc biệt này và các bạn hãy chuẩn bị tin thần, lương thực, thuốc men để đến với vòng bán kết nhé!! à, đừng quên chuẩn bị kêu gọi 500ae bầu chọn mô hình ấn tượng của đội bạn nhé, cuộc bầu chọn sẽ sớm diễn ra thôi.

 

MÔ HÌNH TỪ CÁC ĐỘI

(Không theo thứ tự trên đâu mọi người, =)))

fanpage Cuộc Thi The Future Civil Engineers 2019: Click tại đây

Thông tin Đoàn – Hội Khoa Xây dựng: Click tại đây

 

Lê Ngọc Thiện

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,800Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT