Lễ ra quân chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2017: Những “cánh én vàng” UTE

1329

         Hòa chung không khí rộn ràng những ngày cận tết cùng với tinh thần hăng say của các chiến sĩ tình nguyện, sáng ngày 08/01/2017 tại khuôn viên khu C trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã diễn ra buổi Lễ ra quân chiến dịch xuân tình nguyện vô cùng sôi nổi1

Các chiến sĩ bắt đầu tập trung từ sớm

         Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của thầy Phạm Hữu Thái- Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường, ban lãnh đạo các đơn vị nhà trường, cùng với 400 chiến sĩ là sinh viên ĐH sư phạm kỹ thuật TPHCM tham gia vào chiến dịch Xuân tình nguyện năm nay.

         Mở đầu chương trình là màn hoạt náo của MC và các tiết mục văn nghệ sôi nổi  ,mang lại những tiếng cười thư giãn cho các chiến sĩ.

         Đồng chí Nguyễn Đức Hùng cũng đã giới thiệu về các chương trình chính của chiến dịch kéo dài từ ngày 8/1 đến 25/1 . Tiếp tục buổi lễ, đ/c Phạm Hữu Thái đã có đôi lời nhắn nhủ đến các bạn sinh viên về tinh thần tinh nguyện, về nhiệt huyết tuổi trẻ cũng như kinh nghiệm từng trải của mình.

         Tiếp tục chương trình là phần trao quà tết cho những hoàn cảnh khó khăn bao gồm: Năm phần quà cho năm bạn sinh viên Ký túc xá có hoàn cảnh khó khăn không về quê ăn tết. Năm phần quà cho các em thiếu nhi quận Thủ Đức. Nhiều vé xe miễn phí cho các bạn sinh viên ba tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên. Cuối cùng là năm phần quà cho các cán bộ đoàn hội có hoàn cảnh khó khăn.
23

Những món quà đầy ấp áp tình thương đã mang lại niềm vui, sự cảm động cho cả người cho đi và người nhận.

         Phần quan trọng không thể thiếu trong buổi lễ chính là màn trao thư cảm ơn tới đại diện các nhà tài trợ chính  (báo tiền phong,v.v.) đã cùng đồng hành với chương trình.

         Cuối cùng sau khi ra mắt ban chỉ huy chiến dịch Xuân tình nguyện, đ/c Nguyễn Đức Hùng- trưởng ban chỉ huy tuyên bố xuất quân: “Xuân tình nguyện trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tuyên bố xuất quân”.5 4

Các chiến sĩ hăng hái chuẩn bị tinh thần xuất quân

Chúc các chiến sĩ có một chiến dịch thành công, mang lại nhiều niềm vui, hạnh phúc cho mọi người và có một mùa xuân ấm áp bên gia đình.

Cao Lê Thanh Trinh