31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 8:02 chiều, 24/01/2022
No menu items!

Lễ tri ân Thầy Cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam Khoa Công Nghệ Hoá Học Và Thực Phẩm

Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào đón kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Vào sáng thứ 6 ngày 20/11/2020, tại phong họp 2, Đoàn – Hội khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm đã tổ chức buổi Lễ Tri ân thầy cô với chủ đề “Bụi Phấn”.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng không kém phần vui tươi với sự tham dự của quý thầy cô là giảng viên, cán bộ khoa Công nghệ Hoá học & Thực Phẩm, cùng với đó là sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên các khoá thuộc các ngành đào tạo của khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm và Khoa Đào tạo chất lượng cao.

                                             Ảnh: Không gian buổi lễ tri ân tại phòng họp II Tòa nhà trung tâm

Xuyên suốt buổi lễ là các tiết mục văn nghệ được các bạn sinh viên chuẩn bị dành tặng nhằm tri ân những công sức, những bài học và những tình cảm mà thầy cô đã dành mình. Cùng với đó là tiết mục kịch không kém phần thú vị của các bạn sinh viên IU LUMB mang đến.

                                         Ảnh: Một số hoạt động diễn ra tại chương trình

Hoạt động “Đồng hành cùng Lễ Tri Ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” là một phần không hề kém phần quan trọng và được mong chờ nhất trong chương trình. Hoạt động này nhằm trao tặng cho thầy cô các danh hiệu được các bạn sinh viên bình chọn với: thầy cô có nụ cười thu hút nhất, thầy cô có giọng nói truyền cảm nhất,… ,Cùng với những danh hiệu, các bạn sinh viên đã chuẩn bị những món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho quý thầy cô đến tham dự buổi Lễ Tri Ân.

                                          Ảnh: Các danh hiệu bình chọn được trao tặng đến thầy cô

Ngoài các hoạt động được Ban Tổ chức chuẩn bị, sinh viên các ngành đào tạo của Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm, đặc biệt là các bạn sinh viên năm cuối đã chuẩn bị những tiết mục văn nghệ, những lời cảm ơn và nhiều món quà nhằm gửi tặng thầy cô thay lời cảm ơn và cảm xúc nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay.

                                  Ảnh: Khoảnh khắc chụp hình lưu niệm giữa thầy cô và các bạn sinh viên tại chương trình.

Buỗi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp và chắc rằng đây sẽ là một buổi lễ vô cùng khó quên đối với các thầy cô cũng như đối với tất cả các đã đến tham dự. Để tiếp nối sự thành công này Đoàn- Hội khoa CNHH&TP trong thời gian sắp tới sẽ cố gắng phát huy, thực hiện thêm nhiều chương trình hơn nữa để phát huy vai trò của sinh viên trong các hoạt động truyền thống.

                                                                                     Tin: Bình Lý

Ảnh: Đoàn-Hội Khoa CNHH&TP

Để tiếp nối sự thành công này Đoàn- Hội khoa CNHH&TP trong thời gian sắp tới sẽ cố gắng phát huy, thực hiện thêm nhiều chương trình hơn nữa để phát huy vai trò của sinh viên trong các hoạt động truyền thống.

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,800Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT