Vừa qua, vào chiều ngày 24/1/2021 tại Hội trường lớn, trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật đã diễn ra Lễ tuyên dương gương điển hình tuổi trẻ năm 2020 với sự tham gia của hơn 250 giảng viên, cán bộ nhân viên và sinh viên ưu tú. Buổi lễ đã diễn ra vô cùng thành công, trở thành một trong những sự kiện nổi bật của năm.
Hình 1
                          Lễ tuyên dương gương mặt điển hình tuổi trẻ Sư phạm Kỹ thuật – Y – UTE AWARD 2020
      Buổi lễ được mở đầu với những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và hấp dẫn, làm cho không khí của cả hội trường trở nên vui vẻ và sôi nổi hơn.
Img 0023
Img 8509
                                                    Các tiết mục văn nghệ diễn ra đầu chương trình
      Đến với buổi lễ có sự tham gia của đ/c Nguyễn Đức Nguyên – Phó Ban Thanh niên Trường học Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên TP.HCM, đ/c Tiến sĩ Trương Thị Hiền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Nguyễn Thanh Phong – Phó Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, đ/c Nguyễn Thanh Tân – Bí thư Chi bộ – Sinh viên năm, đ/c Lê Xuân Thân – Bí thư Đoàn trường, đ/c Nguyễn Đoàn Xuân Trường – Phó Bí thư thường trực Đoàn trường, đ/c Đặng Thị Tố Hảo – Chủ tịch Hội Sinh viên trường. Cùng với đó đó là sự góp mặt của các đồng chí trong Ban thường vụ, các đồng chí thường trực các khoa, câu lạc bộ đội nhóm và 250 gương điển hình nhà giáo, cán bộ viên chức, sinh viên trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật.
Img 4202
Img 0196
                                                                       Đại biểu tham gia buổi lễ
      Buổi lễ nhằm chào mừng kỉ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam và chào mừng kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngoài ra, buổi lễ còn vinh danh và tuyên dương các cá nhân đạt danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”, “Cán bộ viên chức trẻ giỏi thân thiện”, “Sinh viên 5 tốt” và các tập thể đạt danh hiệu “Tập thể 5 tốt” các cấp, tạo động lực cho sinh viên tiếp tục rèn luyện, phấn đấu và phát huy vai trò xung kích sáng tạo của sinh viên, cán bộ, viên chức trẻ, giảng viên trong nâng cao công tác giáo dục của nhà trường.
Img 4349
                                                       Tuyên dương các cá nhân và tập thể tiêu biểu
      Trong buổi lễ, Giải thưởng “Sinh viên 5 tốt” cấp trường học 2019-2020 đã được trao cho 220 sinh viên có thành tích xuất sắc, tích cực trong các phong trào đội nhóm. Ngoài ra sinh viên Đặng Thị Ngọc Hân và Lê Nhật Trường đến từ khoa Đào tạo Chất lượng cao đã xuất sắc lần lượt đạt được danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Thành phố và Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương. Danh hiệu “Sao Tháng Giêng” cao quý của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam xét duyệt hằng năm cũng đã được trao cho đ/c Hà Quốc Lâm. Và sinh viên Nguyễn Chí Thiện cũng mang về cho Khoa Đào tạo Chất lượng cao thêm một danh hiệu ưu túc khác chính là “Gương điển hình sinh viên 5 tốt được yêu thích nhất”.
Img 8624
                                                                Tuyên dương Sinh viên 5 tốt
      Cùng với đó là danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” được trao cho 4 thầy cô, giảng viên đã có đóng góp to lớn trong sự nghiệp giảng dạy của mình: thầy Trần Vũ Hoàng, thầy Trương Quang Phúc, thầy Lê Trọng Nghĩa đến từ Khoa Điện – Điện tử và thầy Hà Duy Khánh – Khoa Xây Dựng.
Img 8692
                                                                  Danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”
      Trong buổi lễ Giải thưởng “Cán bộ viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” đã được trao cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc đó là: đ/c Đặng Ánh Hồng – Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế, đ/c Đõ Thị Ngọc Dung – Phòng Công nghệ Quan hệ Quốc tế, đ/c Lê Việt Tiên – Phòng Truyền thông, đ/c Nguyễn Thế Bảo – Phòng Đào tạo, đ/c Nguyễn Thùy Thư Trâm – Phòng Đảm bảo chất lượng.
Img 8703
                                                             Danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”
      Giải thưởng “Các cá nhân sinh viên tiêu biểu trong các phong trào” đã vinh danh: Lưu Vạn Tín, Huỳnh Việt Cường, Lê Thụy Tường Vân, Trần Út Thương – Khoa Đào tạo Chất lượng Cao; Trịnh Ngọc Vân Anh, Lê Thị Bích Phượng – Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm; Nguyễn Đức, Võ Văn Tuấn – Khoa Cơ khí động lực; Lê Nhật Huy, Nguyễn Như Quỳnh, Trương Thị Hiền Thanh, Nguyễn Hưu Khương – Khoa Kinh Tế; Nguyễn Khắc Toàn – Khoa Cơ khí Chế tạo máy.
Img 8705
                                       Danh hiệu “Các cá nhân sinh viên tiêu biểu trong các phong trào”
      Để có được những thành tựu như hôm nay là nhờ những nỗ lực không ngừng mà những cán bộ viên chức cũng như giảng viên, sinh viên trường ta trong thời gian qua. Hy vọng đây sẽ là những động lực để mỗi cá nhân chúng ta không ngừng cố gắng để tiếp tục phát huy những danh hiệu, giải thưởng. Đồng thời cùng lan tỏa thành công, tạo nên những cuộc đua lớn trong sinh viên, cán bộ viên chức và nhà giáo trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật.
Reporter NGỌC SƯƠNG
                                                                                                               Ảnh MECUTE