Lễ tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” và “Cán bộ viên chức trẻ, giỏi, thân thiên” năm học 2015-2016

627

      Trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016), hôm nay ngày 18/11/2016 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh, Ban thường vụ Đoàn trường đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương nhà giáo trẻ tiêu biểu và cán bộ viên chức trẻ, giỏi, thân thiện năm 2016.

      Đến với buổi lễ có sự tham dự của đ/c Trương Tấn Nghiệp – Cán bộ Ban thiếu nhi thành Đoàn, PGS.TS Lê Hiếu Giang – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Phạm Hữu Thái – Đảng ủy viên – Bí thư Đoàn trường, đ/c Lê Xuân Thân – Phó bí thư thường trực Đoàn trường. Cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, các đồng chí thường trực cơ sở Đoàn và hơn 30 sinh viên trường đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh.

1

      Buổi lễ nhằm tìm kiếm, phát huy và nhân rộng các tấm gương điển hình trong công tác giảng dạy và công tác hành chính, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của cán bộ, viên chức trẻ, giảng viên trẻ tham gia thực hiện chương trình cải cách hành chính của thành phố Hồ Chí Minh, và nâng cao công tác giáo dục chính trị của nhà trường. Cũng nhằm phát hiện, tuyên dương các nhà giáo trẻ, cán bộ viên chức có nhiều đóng góp cho hoạt động chuyên môn và tổ chức có hiệu quả hoạt động Đoàn tại đơn vị.

      Ban thường vụ Đoàn trường xây dựng Giải thưởng Nhà giáo trẻ tiêu biểu và Cán bộ viên chức trẻ, giỏi, thân thiện với mục tiêu tìm kiếm các cá nhân có thành tích tốt trong công tác chuyên môn, hoạt động tích cực trong các phong trào tình nguyện, tiêu biểu trong các hoạt động cống hiến.

2

      Trong buổi lễ Giải thưởng “Cán bộ viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” đã được trao cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc đó là: đ/c Trần Quang Sang – Phòng Thanh tra Giáo dục, đ/c Nguyễn Cao Toản – Phòng Hành chính Tổng hợp, đ/c Nguyễn Thị Nga – Phòng Quang hệ Quốc tế, đ/c Lê Việt Tiên – Phòng Truyền thông.

3

      Cùng với đó là Giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” được trao cho 8 thầy cô, giảng viên đã có đóng góp to lớn trong sự nghiệp giảng dạy của mình: thầy Lê Hoàng Du – Khoa Công Nghệ Hoá Học và Thực Phẩm, thầy Nguyễn Thới – Bí thư Đoàn Khoa Điện – Điện Tử, thầy Đặng Minh Phụng – Khoa Cơ Khí Chế Tạo Máy, thầy Lê Minh Tài – Khoa Cơ Khí Chế Tạo Máy, cô Trần Thị Như Trang – Khoa Ngoại Ngữ, cô Nguyễn Phương Thuý – Khoa Kinh Tế. Do bận công việc giảng dạy nên thầy Hà Duy Khánh – Khoa Xây Dựng và thầy Lê Trọng Nghĩa – Khoa Điện – Điện Tử không thể đến tham dự buổi lễ được. Xin chúc mừng các thầy cô, giảng viên cũng như cán bộ viên chức Nhà trường đã nhận được Giải thưởng cao quý trên.

4

      Để có được những thành tựu như hôm nay là nhờ những nỗ lực không ngừng mà những cán bộ viên chức cũng như giảng viên trường ta đã tâm huyết thực hiện trong thời gian qua. Đó là những tấm gương sáng cho sinh viên trường cùng nhau cố gắng tích cực hơn nữa trong các phong trào tình nguyện cũng như xây dựng được phương pháp học tập sáng tạo trong thời gian “học hỏi” ở ngôi trường mang tên đại học Sư Phạm Kỹ Thuật này.

Thái Bảo