Vừa qua, ngày 04/7/2020, tại Hội trường khu A đã diễn ra lễ “Tuyên dương Thanh niên tiêu biểu Khoa Kinh tế năm học 2019 -2020” nhằm biểu dương, tôn vinh và nhân rộng các gương sáng điển hình trong thực hiện đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh; đồng thời, giới thiệu các công trình, sản phẩm, sáng kiến, ý tưởng hiệu quả của các tập thể, cá nhân điển hình “làm theo lời Bác” để các đơn vị học tập, nhân rộng, tạo động lực thi đua, phấn đấu.

Các bạn sinh viên xếp hàng điểm danh tham dự lễ tuyên dương
Toàn cảnh buổi lễ tuyên dương tại Hội trường

Buổi lễ tuyên dương hân hạnh đón tiếp các vị đại biểu:

– Về phía Đoàn Trường: Đ/c Đặng Thị Tố Hảo – UV BTV Đoàn Trường;

– Về phía Ban chủ nhiệm Khoa: Th.S Lê Trường Diễm Trang – Phó Trưởng Khoa Kinh tế.

BCH Đoàn Khoa tham gia buổi lễ tuyên dương

Mở đầu buổi lễ là tiết mục văn nghệ thể hiện tinh thần năng động, sáng tạo, hội nhập của tập thể đoàn viên, sinh viên khoa Kinh tế.

Các bạn sinh viên đóng góp các tiết mục văn nghệ

Buổi lễ đã tuyên dương 03 đoàn viên đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” và 02 đoàn viên đạt danh hiệu “Cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu”. Đây là những cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, hăng say trong các hoạt động tình nguyện và có đóng góp trong lĩnh vực văn hóa văn nghệ – thể dục thể thao từ cấp Khoa.

Th.S Lê Trường Diễm Trang – Phó Trưởng Khoa Kinh tế và Đ/c Đặng Thị Tố Hảo – UV BTV Đoàn Trường trao giấy khen, kỷ niệm chương đến 03 đoàn viên đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”
Đ/c Đoàn Thị Thanh Tuyền – Phó Bí thư Đoàn Khoa và Đ/c Phạm Văn Hiếu – Trưởng BTC trao giấy khen, kỷ niệm chương đến 02 đoàn viên đạt danh hiệu “Cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu”

Không những thế, buổi lễ cũng đã trao tặng giấy khen của Đoàn Trường đến 02 Chi đoàn được công nhận danh hiệu “Tập thể Chi đoàn xuất sắc”.

Đ/c Tôn Nữ Diệu Như – Bí thư Đoàn Khoa và Đ/c Hòa Thị Thu Giang – Phó Bí thư Đoàn Khoa – LCH Trưởng LCH Khoa trao giấy khen đến 02 Chi đoàn đạt danh hiệu “Tập thể Chi đoàn xuất sắc”

Đây không chỉ là sự ghi nhận quá trình phấn đấu học tập, rèn luyện của đoàn viên và Chi đoàn; mà còn là sự khích lệ, quan tâm đến đời sống sinh viên từ BCN, BCH Đoàn Khoa. Hy vọng với sự công nhận các gương điển hình lan tỏa đến đông đảo các bạn sinh viên, là động lực phấn đấu nâng cao chất lượng đoàn viên, sinh viên khoa Kinh tế.

BCN, BCH Đoàn Khoa chụp hình lưu niệm cùng đoàn viên, Chi đoàn đạt danh hiệu tại lễ tuyên dương

 

MEDIA FEF – Đoàn Hội khoa Kinh tế