26 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 1:07 sáng, 23/01/2022
No menu items!

LIÊN HOAN CÂU LẠC BỘ/ ĐỘI/ NHÓM “TỰ HÀO TRUYỀN THỐNG SINH VIÊN VIỆT NAM” VÀ GALA CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K19

      Với tinh thần học hết mình chơi nhiệt tình của sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, vào lúc 14h chiều ngày 07/9/2019, tại sân vận động đã diễn ra chuỗi hoạt động trong chương trình Liên hoan Clb- Đội- Nhóm do Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trường kết hợp tổ chức.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc
 

      Buổi Liên hoan với sự góp mặt của hơn 10 Clb- Đội- Nhóm tham gia bao gồm: Mecute, Sacute, Clb guitar, Clb võ cổ truyền, Clb thể thao điện tử,… mỗi CLB – Đội – Nhóm đều có một gian hàng ẩm thực và trò chơi riêng, giúp các bạn sinh viên k19 có cơ hội tìm hiểu thêm về các tổ chức trong trường, cùng nhau tham gia các trò chơi bổ ích, thú vị, cũng như được thưởng thức nhiều món ăn “ngon- bổ- rẻ” vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó còn có các tiết mục biểu diễn văn nghệ đầy đặc sắc và ấn tượng đến từ các Clb- Đội- Nhóm khác nhau.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc
                                             Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

CLB Võ cổ truyền
                                                             CLB Võ cổ truyền

Trung tâm Truyền thông và Sự kiện MECUTE
                                     Trung tâm Truyền thông và Sự kiện MECUTE

      Và không thể không nhắc đến sự góp mặt đặc biệt của các ca sĩ khách mời trong đêm Gala chào đón Tân sinh viên, đó là những ca sĩ hot nhất hiện tại: Jack, K-ICM, Tiêu Châu Như Quỳnh và Ý Nhi đã tạo nên bầu không khí sôi động, hòa cùng với toàn thể các bạn sinh viên cháy hết mình trong buổi Liên hoan.

Các nghệ sĩ danh tiếng - TKB: Nguyễn Duy Lộc

      Chương trình Liên hoan đã diễn ra hết sức thành công và tốt đẹp. Có lẽ đó sẽ là kỷ niệm khó quên trong quãng thời gian sinh viên đối với các bạn tham gia chương trình.
Thảo Huyền – Reporter tại MECUTE

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,790Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT