Lộ diện Nam vương – Hoa khôi Nét đẹp sinh viên UTE mùa đầu tiên

1661

      Vượt qua hàng trăm thí sinh đăng kí tham gia, 20 gương mặt triển vọng nhất đã hội tụ và cùng tranh tài tại đêm thi chung kết vào tối ngày 27/04/2017 vừa qua, được tổ chức tại trường lớn Đại học Sư phạm Kĩ thuật. Tại đây, ban giám khảo đã chọn ra cặp đôi xuất sắc nhất hội tụ đủ các yếu tố Sắc đẹp – Trí tuệ – Tài năng đại diện cho sinh viên trường.

1

Top 20 Nét đẹp sinh viên

      Vòng chung kết có sự tham gia của “Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016” – “Miss Global Beauty Queen 2016” Nguyễn Thị Ngọc Duyên với vai trò ban giám khảo góp phần làm nên uy tín và chất lượng cho cuộc thi. Người đẹp sinh năm 1993, từng học tại Đại học Sân Khấu Điện Ảnh TP. Hồ Chí Minh. Trước khi đến với cuộc thi “Miss Global Beauty Queen 2016”, Nguyễn Thị Ngọc Duyên từng đoạt giải đồng “Siêu mẫu 2015”. Ngoài ra, Ngọc Duyên còn giành được các giải thưởng như: Top 5 cuộc thi “Người đẹp phụ nữ thời đại 2012”, giải “Ấn tượng Miss Teen 2012”.

2

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 – Nguyễn Thị Ngọc Duyên và Nam vương: Trần Kim Phong

      Ngoài ra, chương trình vinh dự còn có sự góp mặt của:

 • Anh Trần Đức Sự – Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ Thành Đoàn
 • Anh Phạm Trần Nhật Minh – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhựa Long Thành, nhà tài trợ kim cương của chương trình
 • TS Lê Thái Bình
 • Cô Nguyễn Thị Luyên – Giảng viên Khoa CNMTT
 • Nhà thiết kế Tuấn Hải – Nhà tài trợ trang phục áo dài cho thí sinh
 • Nhà thiết kế Ngọc Long – nhà tài trợ trang phục dạ hội cho thí sinh
 • Ekip Endy Makeup
 • Anh Phạm Ngọc Nhân – Quán quân nét đẹp sv thủ đức 2012
 • Chị Mai Thị Hồng Lam – Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ phường Linh Chiểu quận Thủ Đức
 • Anh Phạm Viết Long Giang – đại diện ekip nhiếp ảnh Kỷ yếu Sài Gòn

3

Anh Phạm Trần Nhật Minh – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhựa Long Thành

 • Cùng với đại diện của Hội sinh viên các trường bạn: Cao đẳng tài chính hải quan; Kinh tế luật; Đại học Công nghệ Thông tin; Đại học Ngân Hàng; Cao đẳng Xây dựng số 2; Đại học Giao thông vận tải; Đại học Văn hiến

      Về phía nhà trường:

 • Thầy Lê Hiếu Giang – Phó hiệu trưởng nhà trường
 • Đồng chí Phạm Hữu Thái – Phó Bí thư Đoàn trường
 • Đồng chí Nguyễn Đức Hùng – Ủy viên thường vụ, Chủ tịch Hội sinh viên trường
 • Cùng với thầy, cô là đại diện cho các phòng, khoa, ban trong trường và các bạn sinh viên đại diện cho toàn thể sinh viên trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật TP. Hồ Chí Minh.

4

Tặng hoa cho Ban giám khảo

      Tại đêm thi chung kết, 20 thí sinh nổi bật nhất của cuộc thi đã thể hiện màn trình diễn trang phục áo dài truyền thống vô cùng duyên dáng. Tiếp đó, các cặp đôi đã cùng nhau tỏa sáng trong phần thi trình diễn trang phục dạ hội lộng lẫy. Sau phần trình diễn 6 thí sinh tiêu biểu nhất đã được xướng tên bước tiếp vào vòng thi cuối cùng – thi ứng xử – để chọn ra cặp đôi quán quân Nét đẹp sinh viên Sư phạm Kĩ thuật mùa đầu tiên. Phần thi ứng xử là cơ hội để các thí sinh thể hiện tài năng, sự thông minh của trí tuệ và vẻ đẹp tâm hồn của mình và đây cũng là cơ sở để ban giám khảo đánh giá và tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất

      Chung cuộc, Nét đẹp sinh viên 2017 đã tìm ra cặp đôi trai tài – gái sắc:  hoa khôi NGUYỄN PHAN THÚY NGA đến từ Khoa Công nghệ may và Thời trang, và nam vương TRẦN KIM PHONG đến từ Khoa Đào tạo chất lượng cao. Ngôi vị á quân là á vương 1 và á khôi 1, lần lượt thuộc về thí sinh Nguyễn Hoàng Minh và  Bùi Nhật Trúc Quân đều đến từ khoa Công nghệ Hoá học và Thực phẩm. Ngôi vị á quân là á vương 2 và á khôi 2, lần lượt thuộc về thí sinh Nguyễn Công Đạt đến từ khoa Cơ khí chế tạo máy, Lê Ngọc Mai Linh đến từ khoa Công nghệ may và Thời trang.

5Hoa khôi: Nguyễn Phan Thuý Nga và thí sinh: Đinh Thị Hà

6Nam vương: Trần Kim Phong

7Á khôi 1: Bùi Nhật Trúc Quân và Á Vương 2: Nguyễn Công Đạt

8Á vương 1: Nguyễn Hoàng Minh

9Á Khôi 2: Lê Ngọc Mai Linh

      Ban tổ chức cũng đã trao các giải thưởng phụ của cuộc thi gồm: Thí sinh tài năng nhất: Bùi Thị Quyên. Thí sinh được yêu thích nhất: Nguyễn Thị Thùy Lan; Lữ Phúc Nhân. Thí sinh mặc trang phục áo dài đẹp nhất: Nguyễn Phan Thúy Nga; Nguyễn Công Đạt. Thí sinh trình diễn áo dạ hội đẹp nhất: Lê Ngọc Mai Linh; Lê Đình Khanh.

      Cuộc thi Nét đẹp sinh viên Sư Phạm Kĩ thuật đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Sự thành công của cuộc thi được tạo nên nhờ sự công tâm, cầm cân nảy mực của ban giám khảo uy tín cùng với đó là sự phối hợp và đồng hành của nhiều đơn vị, các nhà tài trợ như Công ty TNHH Nhựa Long Thành, Nhà thiết kế Tuấn Hải – Nhà tài trợ trang phục áo dài cho thí sinh, Nhà thiết kế Ngọc Long – nhà tài trợ trang phục dạ hội cho thí sinh, Ekip Endy Makeup, Anh Phạm Viết Long Giang – đại diện ekip nhiếp ảnh Kỷ yếu Sài Gòn.

Quỳnh Anh – Thái Bảo
Ảnh: Mecute