“Mùa hè Xanh” đã trở lại! Nhanh tay đăng ký trở thành chiến sĩ nào các bạn!

12419

Các bạn có niềm đam mê và muốn góp sức vào tình nguyện. Các bạn muốn rèn luyện năng lực công tác quần chúng, nhân cách bản lĩnh xã hội, trưởng thành, cống hiến và góp phần xây dựng ý thức cộng đồng, sống vì mọi người của sinh viên, học sinh nhà trường. Hãy đến với chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh.

dang ky

 Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh lần thứ 23 – năm 2016 Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức tại các mặt trận

– Mặt trận Tỉnh Phú Yên (Thường trực)

– Mặt trận Tỉnh Đắk Nông (Thường trực)

– Mặt trận Huyện Bình Chánh TP. Hồ Chí Minh (Thường trực)

– Mặt trận Quận 9 TP. Hồ Chí Minh (Thường trực và không thường trực)

– Mặt trận Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh – Cấp thành (Không thường trực)

Chiến dịch bắt đầu ngay thời điểm này bằng các hoạt động gây quỹ tạo nguồn lực cho chiến dịch: Kêu gọi các nguồn lực hỗ trợ cho chiến dịch, các nhà tài trợ, nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, Tổ chức các hoạt động gây quỹ như các chương trình văn nghệ, thu gom ve chai, bán đồ handmade.

Các đội hình sẽ chính thức ra quân vào ngày 11 tháng 7 năm 2016 và kết thúc vào ngày 8 tháng 8 năm 2016 với rất nhiều hoạt động thiết thực như Xây nhà tình bạn, Bê tông hóa các tuyến đường, lắp đặt và sửa chữa điện cho người dân, Hỗ trợ các lớp ôn tập văn hóa hè và nhiều nhiều hoạt động ý nghĩa khác mà các bạn có thể đóng góp sức mình để thực hiện.

Dự kiến chiến dịch sẽ tiếp nhận 538 chiến sĩ tình nguyện có nguyện vọng tham gia. Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành 1 trong 538 chiến sĩ, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc và hợp tác với những người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, những clb đội nhóm của trường bằng form đăng ký dưới đây.

Đăng ký Online tại đây

Tải phiếu đăng ký tại đây 

Đối với các bạn sinh viên khóa 2015 sẽ tham gia các mặt trận không thường trực nhé các bạn.

Hồ sơ đăng ký hợp lệ khi các bạn thực hiện cả 2 hình thức đăng ký online và đăng ký giấy

  • Thời gian phỏng vấn: Dự kiến 28/05/2016.
  • Địa điểm phỏng vấn: Hội trường lớn Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật.

Hãy theo dõi để cập nhập và biết thêm thông tin chi tiết nhé.

BCH CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH