27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 9:19 chiều, 24/01/2022
No menu items!

Ngày hội Thanh niên Khỏe – lần I năm 2020

NGÀY HỘI THANH NIÊN KHỎE

Vào ngày 11/10/2020 vừa qua, Hội sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã tổ chức ngày hội Thanh niên khỏe năm 2020.

Đây là ngày hội được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho đông đảo hội viên, sinh viên nhà trường có cơ hội rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, cũng là dịp để các hội viên và sinh viên của trường phấn đấu hoàn thiện tiêu chí “Thể lực tốt” – một trong những tiêu chí quan trọng của danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”. Tại ngày hội các bạn được tham gia các nội dung thi bao gồm: Chạy 100m, chạy 800m đối với nữ, chạy 1500m đối với nam, nhảy xa, bật xa, hít đất.

Đến với hội thi, các bạn được hưởng các quyền lợi như là được cấp giấy chứng nhận “Thanh niên khỏe 2020” phục vụ việc xét Sinh viên 5 tốt các cấp. Bên cạnh đó, các bạn còn được cộng điểm rèn luyện theo quy định của nhà trường, tạo động lực cho các bạn tham gia nhiều hơn. Vì lẽ đó, ngày hội đã thu hút đông đảo sinh viên tham gia, số sinh viên đăng kí lên đến hơn 300. Điều này cho thấy các bạn sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM rất quan tâm đến việc rèn luyện thể lực, và đặc biệt hơn là tìm đến cho mình cơ hội để đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cao quý.

Chính vì thế, trong thời gian sắp tới, Hội sinh viên trường sẽ tổ chức nhiều ngày hội, cuộc thi, tạo nhiều cơ hội hơn để cho các bạn sinh viên có những trải nghiệm bổ ích.

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,800Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT