Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh năm 2017 – Ngày hội Open Day lần X

823

        Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh – ngày hội mở lần thứ 10 trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM tổ chức vào ngày 7 tháng 1 năm 2017. Ngày hội đã được rất nhiều trường trung học phổ thông ở khu vực TP.HCM cũng như các tỉnh miền Nam quan tâm, chú trọng. Thu hút được hơn 70 trường đến từ 9 tỉnh miền Nam và khu vựa TP.HCM với hơn 5000 học sinh.

Hình 1

        Đến với ngày hội có đại diện Bộ GD-ĐT, đại diện Đại học Quốc gia TP.HCM và lãnh đạo nhà trường đã cung cấp thông tin, giải đáp những thắc mắc cho thí sinh trước kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển ĐH năm nay cũng như những vấn đề liên quan đến công tác tuyển sinh đại học năm 2017 nói chung và của Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM nói riêng

        Ngoài việc được giải đáp những thắc mắc bấy lâu của mình, các bạn học sinh còn được tham quan trải nghiệm môi trường đại học – môi trường mà mình sắp được bước chân vào, tận mắt chứng kiến những phòng học, thư viện, trang thiết bị, phòng thí nghiệm cùng những sản phẩm công nghệ do chính sinh viên trường chế tạo với sự hướng dẫn tận tình của những tình nguyện viên. Đặc biệt các bạn còn được tham gia sinh hoạt, vui chơi ở những gian hàng của từng khoa, trung tâm, các viện được đặt theo lộ trình của mình.

Hình 2Hình 3

        Ngày hội sẽ còn tiếp diễn đến ngày 8 tháng 1 năm 2016 với số lượng đông hơn, ngoài ra còn tổ chức cuộc thi “Đua xe chạy bằng năng lượng mặt trời” với hơn 60 đội thi hứa hẹn một ngày hội tưng bừng náo nhiệt.

Thái Bảo