27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 9:26 chiều, 24/01/2022
No menu items!

NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

      Sáng ngày 10/11/2019, tại trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM đã diễn ra chương trình “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” với chuỗi các hoạt động vô cùng hấp dẫn.
Mở đầu là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của các ban sinh viên
Hai MC duyên dáng và dễ thương trong Ngày hội Pháp luật
      Về tham dự chương trình có các đại biểu từ Thành đoàn, đại biểu đại diện các đơn vị trường học, đại biểu khách mời từ các cơ quan, doanh nghiệp cùng các bạn sinh viên của trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM, trường ĐH Ngân Hàng, trường ĐH Nông Lâm và trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.
Đại biểu Thành Đoàn,các đơn vị trường học và đại biểu khách mời tham dự Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Đại biểu đại diện các trường về tham dự Ngày hội Pháp luật
Sinh viên các trường đại học đến tham dự Ngày hội Pháp luật
     Chương trình bao gồm các hoạt động vô cùng phong phú và hấp dẫn như: “Tuyên truyền, báo cáo chuyên đề tuyên truyền pháp luật”; “Phiên tòa giả định”; “Sân chơi tìm hiểu kiến thức pháp luật Việt Nam”; “Không gian triển lãm sách và chiếu phim các nội dung trọng tâm, cơ bản của các luật gắn với sinh viên và việc sinh viên chấp hành pháp luật”; “Hội thi vẽ tranh, làm báo tường cổ động tuyên truyền pháp luật”; “Sân chơi Biểu diễn thời trang tuyên truyền pháp luật”; “Sân chơi Thực hành lái xe an toàn”; “Hoạt động tư vấn pháp luật cho đoàn viên, thanh niên”; “Trò chơi lớn “Bản lĩnh Sinh viên 4.0”; “Đạp xe đồng hành”.
Hội thi vẽ tranh, làm báo tường cổ động tuyên truyền pháp luật
Phiên tòa giả định
Sân chơi Biểu diễn thời trang tuyên truyền pháp luật
Đạp xe đồng hành
      Chương trình đem đến cho các bạn sinh viên những vở kịch, những phần thi dí dỏm và bổ ích, những trò chơi vui nhộn cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn, qua đó bổ sung thêm kiến thức pháp luật cho các bạn sinh viên, đồng thời giúp các bạn sinh viên thư giãn sau một tuần học tập căng thẳng.
Những đội đã xuất sắc đạt giải trong cuộc thi
      Chương trình “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” đã kết thúc thành công tốt đẹp trong sự hào hứng phấn khởi của các bạn sinh viên.
Tú Uyên- Reporter tại MECUTE

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,800Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT