NHIỆM KỲ MỚI – KHỞI SẮC MỚI VỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI HỘI KHOA ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP. HCM LẦN VII, NHIỆM KỲ 2020 – 2023

Một trong những sự kiện quan trọng của công tác Hội và phong trào sinh viên khoa Đào tạo Chất lượng cao – Đại hội Đại biểu Liên Chi hội khoa Đào tạo Chất lượng cao lần VII  nhiệm kỳ 2020 – 2023, không chỉ đánh dấu bước phát triển mới vượt bậc, sự kiện diễn ra nhằm tiến đến Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM lần X, nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Vào sáng ngày 28/6/2020 tại Phòng họp II trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM, Đại hội Đại biểu Liên Chi hội khoa Đào tạo Chất lượng cao lần VII, nhiệm kỳ 2020 – 2023 đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự hiện diện của quý đại biểu:

– Về phía Ban Thư ký Hội Sinh viên trường: Đ/c Phan Công Đức – Chủ tịch Hội Sinh viên trường, Đ/c Lê Thị Thuý Uyễn – UV BTK Hội sinh viên trường.

– Ban chủ nhiệm khoa:  Thầy Bùi Xuân Dũng – Phó Trưởng Khoa Đào tạo Chất lượng cao, Thầy Nguyễn Văn Long Giang – Phó Trưởng Khoa Đào tạo chất lượng cao.

– Về phía Chi ủy Chi bộ sinh viên 5: Đ/c Nguyễn Thanh Tân – Bí thư Chi bộ Sinh viên 5, Đ/c Võ Thị Diễm Sương – Phó bí thư Chi bộ Sinh viên 5.

– Về phía Chi ủy Chi bộ sinh viên 7: Đ/c Phan Đoàn Tiến Bình – Bí thư Chi bộ Sinh viên 7, Đ/c Võ Tấn Tài –  Phó bí thư Chi bộ Sinh viên 7.

Cùng sự tham gia của các Anh/Chị cựu cán bộ Đoàn – Hội, các đồng chí cơ sở Hội bạn và sự hiện diện của 55 đại biểu đại diện cho các câu lạc bộ, đội, nhóm, Hội viên khoa Đào tạo Chất lượng cao.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, cuốn hút do đội văn nghệ khoa Đào tạo Chất lượng cao biểu diễn. Hội trường được hòa vào không gian tươi mới, với những giai điệu hùng hồn và lời ca quen thuộc của sinh viên Sư phạm Kỹ thuật.

Tiếp đến, Đoàn Chủ tịch báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội VI. Cùng với mục tiêu đánh giá kết quả thực hiện trong nhiệm kỳ 2018 – 2020, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động công tác Hội và phong trào sinh viên Liên Chi hội khoa Đào tạo Chất lượng cao lần VII, nhiệm kỳ 2020 – 2023. Song, Ban Chấp hành Liên Chi hội nhiệm kỳ 2018 – 2020 cũng đã tự kiểm điểm ưu – khuyết điểm trong nhiệm kỳ, rút ra kinh nghiệm và cố gắng khắc phục. Từ đó, BCH Liên Chi hội hứa sẽ phát huy điểm mạnh, tạo ra những bước phá ngoạn mục trong nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Bên cạnh đó, nhằm ghi nhận những cống hiến, nỗ lực to lớn của các đồng chí trong Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2018 – 2020, đưa phong trào công tác Hội phát triển vững mạnh, Đ/c Phan Công Đức – Chủ tịch Hội Sinh viên trường đã trao giấy khen cho các đồng chí hoàn thành xuất sắc công tác.

Sau những giờ làm việc nghiêm túc, kết hợp với phiên Đại hội trù bị diễn ra vào chiều ngày 27/06/2020 và Hội nghị Ban chấp hành Liên chi Hội lần I nhiệm kỳ 2020 – 2023 diễn ra vào ngày 28/06/2020, Đ/c Bùi Thanh Phương xuất sắc nhận được sự tín nhiệm của Đại hội, đắc cử Liên Chi hội Trưởng. Các Đ/c Đặng Thị Ngọc Hân, Đ/c Nguyễn Duy Khanh đắc cử Liên Chi hội Phó, cùng 12 đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành.

Đồng thời Đại hội cũng đã hiệp thương đoàn đại biểu đại diện cho hơn 11.000 sinh viên khoa Kinh Đào tạo Chất lượng cao tham dự Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM lần X, nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Đại hội cũng trải qua những giây phút lắng đọng khi chia tay các đồng chí thôi không tái cử, Đại hội tri ân đến những cống hiến, những nỗ lực của các đồng chí trong suốt thời gian vừa qua và chúc các đồng chí sẽ thành công trên con đường sắp tới.

Đại hội còn vinh dự khi đại diện Ban chủ nhiệm Khoa, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường, Chi uỷ Chi bộ Sinh viên 5, Chi uỷ Chi bộ Sinh viên 7 đưa ra những lời góp ý, nhận xét cũng như định hướng vô cùng quý báu cho công tác Hội và phong trào sinh viên của khoa Đào tạo Chất lượng cao giai đoạn mới, để có thể có những bước phát triển tốt hơn.

Đại hội Đại biểu Liên Chi hội khoa Đào tạo Chất lượng cao lần VII, nhiệm kỳ 2020 – 2023 đã kết thúc tốt đẹp. Với tập thể Ban Chấp hành mới đầy năng lực, nhiệt huyết và trách nhiệm, hứa hẹn một nhiệm kỳ mới đầy thành công, một thiên kỉ mới lại mở ra. Chúc cho Ban Chấp hành Liên Chi hội khoa Đào tạo Chất lượng cao nhiệm kỳ 2020 – 2023 sẽ đồng tâm hiệp lực, kề vai sát cánh hoàn thành tốt các nhiệm vụ được đề ra để đưa công tác Hội và phong trào sinh viên khoa phát triển vững mạnh.

Quỳnh Như – Reporter tại Khoa Chất Lượng Cao