23 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 6:00 sáng, 20/01/2022
No menu items!

SINH VIÊN KHOA ĐIỆN- ĐIỆN TỬ LÀM THIỆP TRI ÂN THẦY CÔ NHÂN NGÀY 20/11

       Hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn, lời tri ân viết cho thầy cô sẽ chẳng bao giờ là đủ. Chỉ mong thầy cô luôn khỏe để vẫn luôn đồng hành cùng chúng con trên đường đời.

       Vào ngày 18-19/11/2019 tại các chi đoàn đã tổ chức các buổi tri ân thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Một vài hình ảnh tại các chi đoàn:

                            Chi đoàn 191612 có những bông hoa tươi thắm dành tặng cho thầy

                                  Món quà tuy nhỏ bé nhưng tấm lòng thì không đếm nổi được

       Ngày 20/11/2019, Đoàn Hội khoa Điện – Điện tử đã tổ chức cài hoa và tặng thiệp cho các giảng viên trong Khoa nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại phòng D102. Đến với buổi lễ có sự góp mặt của PGS.TS. Nguyễn Minh Tâm – Trưởng Khoa Điện – Điện tử,  TS. Võ Minh Huân – Phó Khoa Điện – Điện tử.

       Mở đầu là tiếc mục sáo đến từ các bạn sinh viên khoa Điện – Điện tử muốn dành tặng đến thầy cô:

     Giữa giờ có các thầy cô ở Ban Giám Hiệu ghé thăm, chúc “tết” và tặng quà các thầy cô trong khoa:

       Tiếp theo là những tấm lòng các bạn sinh viên muốn gửi gắm đến các thầy cô qua những tấm thiệp tuy nhỏ nhưng chất chứa biết bao tình cảm của các bạn sinh viên dành cho thầy cô:

Những đóa hồng thầm lặng

      Nhằm tri ân thầy cô Đoàn trường Đại Học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã tổ chức ngày hội diễn văn nghệ truyền thống khối sinh viên lần thứ XVI – 2019 với chủ đề “Ngày mới nắng lên”. Hưởng ứng phong trào và để tỏ lòng biết ơn thầy cô, sinh viên khoa Điện – Điện tử đã tham gia và được nhiều giải thưởng: 

                                                  Tiếc mục “Con đường tôi” đạt giải vàng

       Nhưng cái ngày 20/11 không phải thầy cô vui vì được nhận hoa và quà của học trò thôi, thầy cô vui vì thấy rằng những đứa học trò của mình đã lớn khôn hơn, thầy cô khi thấy những thành quả của mình tốn bao công sức tâm huyết đạt được thành quả, đó là điều mà làm cho thầy cô tự hào nhất trong đời làm nhà giáo của mình. Lúc ngồi viết những dòng này thì nhớ lại những trò tai quái của mình đã mang đến cho thầy cô… Sao có thể làm những trò ấy nhỉ, nhưng mà thôi “Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò” mà, nhưng dù gì thì cũng mong ngày 20/11 sắp đến, hãy bỏ một chút thời gian nếu như được hãy đến thăm thầy cô, thầy cô sẽ không quên bạn đâu, nhưng nếu không được thì hãy dành cho một cuộc điện thoại chỉ năm, mười phút thôi. Đừng chỉ gửi một cái hình lên mạng Xã hội cho thầy cô và kèm theo dòng ngắn ngủn: “Mừng 20/11, chúc Thầy (Cô) có ngày lễ vui vẻ” là thôi.

       Xin cảm ơn những thầy cô đã dìu dắt con từ những ngày đầu tiên học lễ, hậu học văn. Những yêu thương, trân trọng và thành kính nhất là tất cả những gì con muốn những người cô thầy đã dạy dỗ con nên người. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người.

– KHÁNH DUY –

 

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,790Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT