Vào buổi chiều ngày 28/04/2021 lúc 18 giờ, Hội nghị “TỔNG KẾT THÁNG THANH NIÊN NĂM 2021” đã được diễn ra tại phòng họp II lầu 6 tòa nhà trung tâm đại học SPKT TP.HCM trong không khí hân hoan và náo nhiệt nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và 45 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ CHí Minh Trường ĐH SPKT TP.HCM.
Các bạn tham gia sôi nổi
                                                        Các đồng chí tham gia sôi nổiKhông khí trước giờ diễn ra Hội Nghị
                                                     Không khí trước giờ diễn ra Hội Nghị
       Đến tham dự Hội nghị Tổng kết Tháng Thanh niên có sự hiện diện của các quý vị đại biểu: Đ/c Nguyễn Đức Nguyên – Phó trưởng ban Thanh niên trường học Thành đoàn, Phó chủ tịch Hội sinh viên Thành phố, TS. Trương Vĩnh An – Đảng ủy viên, Trưởng Phòng Tổ Chức hành chính, Đ/c Lê Xuân Thân – Bí thư Đoàn trường. Cùng với đó là sự hiện diện của các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn trường, Ban thư ký Hội Sinh viên trường, thường trực các cơ sở Đoàn – Hội.

Img 4419 Img 4421

Các quý đại biểu tham gia Hội Nghị
                                                             Các quý đại biểu tham gia Hội Nghị
      Mở đầu buổi hội nghị chúng ta được nhìn lại hành trình tháng 3 đầy sôi nổi của Tuổi trẻ Sư phạm Kĩ thuật thông qua “Video Báo cáo tổng kết tháng Thanh niên 2021”. Đó là những khoảnh khắc đầy tự hào với nhiều hoạt động ý nghĩa được tổ chức từ cấp Chi Đoàn cho đến Đoàn Trường. Tiếp đến Đ/c Lê Xuân Thân – Bí thư Đoàn trường đã có những phát biểu nhìn nhận, đánh giá những kết quả đạt được trong tháng vừa qua.
Video Báo cáo tổng kết tháng Thanh niên 2021
                                             Video Báo cáo tổng kết tháng Thanh niên 2021
Đ/c Lê Xuân Thân phát biểu
                                                                Đ/c Lê Xuân Thân phát biểu
      Đ/c Lê Nhật Trường – Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn khoa Đào tạo Chất lượng cao đã chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích qua bài tham luận “Giải pháp lan tỏa Phong cách Cán bộ Đoàn qua Hội thi Phong cách Cán bộ Đoàn”. Đồng thời, Đ/c Lê Văn Phiên, đại diện cho Đoàn khoa Kinh tế cũng đã thể hiện quan điểm của mình qua bài tham luận “Giải pháp tổ chức các hoạt động nâng cao văn hóa thưởng thức trong sinh viên”.
Đ/c Lê Nhật Trường chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích
                                             Đ/c Lê Nhật Trường chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích
      Nhằm tuyên dương, ghi danh những tập thể, cá nhân có đóng góp thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên năm 2021, Đoàn trường đã có những khen thưởng xứng đáng. Song, Đoàn trường cũng đã vinh dự được nhận Bằng khen Trung ương Đoàn nhân dịp 90 năm thành lập Đoàn. Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Đoàn trường đã tặng Giấy khen Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho 3 tập thể và 46 cá nhân.

Img 4568 Img 4563 Img 4545

Tuyên dương, khen thương những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc
                                Tuyên dương, khen thương những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc
      Ngoài ra, trong tháng 3 còn diễn ra Hội thao Cán bộ Đoàn Hội. Đây là cơ hội kích thích tinh thần phấn khởi và duy trì sự rèn luyện thể dục thể thao của mỗi cán bộ. Tập thể, cá nhân đạt giải trong hội thao đã nhận những tấm huy chương quý giá cùng với những phần thưởng vô cùng giá trị.

Img 4647

Khen thưởng tập thể, cá nhân đạt giải trong Hội thao Cán bộ Đoàn Hội
                             Khen thưởng tập thể, cá nhân đạt giải trong Hội thao Cán bộ Đoàn Hội
Chụp ảnh kỷ niệm
                                                                      Chụp ảnh kỷ niệm
      Hội nghị Tổng kết Tháng Thanh niên đã diễn ra thành công và tốt đẹp. Qua kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) Đoàn trường Đại học SPKT TP.HCM sẽ tiếp tục hướng tới mục tiêu phát triển vững mạnh, phát huy vai trò của mình và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Reporter NGỌC TUYỀN
ảnh MECUTE