25 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 1:47 sáng, 23/01/2022
No menu items!

Sư Phạm Kỹ Thuật có gì đặc sắc trước thềm bầu cử

Hòa cùng không khí háo hức chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc Hội và đại biểu HĐND các cấp, tối ngày 20/5/2016 tại sân vận động trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM đã diễn ra một chương trình nghệ thuật hoành tráng Chào mừng đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 với chủ đề “Thành Phố niềm tin” do Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch TP tổ chức.

1

Chương trình nghệ thuật với chủ đề “ Thành phố niềm tin”

      Đến với đêm văn nghệ có sự hiện diện của Nhà giáo ưu tú – PGS.TS- Đỗ Văn Dũng- phó bí thư Đảng ủy khối các trường ĐH, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp- hiệu trưởng trường ĐH SPKT TP.HCM cùng với hơn 500 sinh viên.

2Rất nhiều bạn sinh viên đã có mặt tại svđ để hòa cùng bầu không khí đêm văn nghệ.

      Chương trình với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như  Phương Thanh, Nguyễn Phi Hùng, Kyo York, Nhóm Mắt Ngọc, Vy Oanh, Vũ đoàn ABC Nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ, Giang Quốc Nghiệp… mỗi màn biểu diễn là một tiết mục hấp dẫn sôi động đã để lại cho các bạn sinh viên nhiều ấn tượng khó quên.

3

Quẩy lên cùng với Phi Hùng nào!

4

Cô ca sĩ trẻ Vy Oanh với ca khúc đồng xanh và nối vòng tay lớn.

5

      Phần trình diễn xiếc của hai nghệ sĩ Giang Quốc Cơ- Giang Quốc Nghiệp với những khoảnh khoắc hồi hộp đến đau tim nhưng cũng rất hấp dẫn và lôi cuốn.

6

Chàng ca sĩ ngoại quốc Kyo York cùng giọng hát vô cùng ngọt ngào trong bài hát Tôi yêu.

7

Ba cô gái xinh đẹp của Mắt Ngọc đã kết thúc phần biểu diễn trong không khí sôi động.

      Đi kèm với các tiết mục văn nghệ thú vị còn có những khoảnh khắc giao lưu, chụp ảnh giữa người nghệ sĩ với sinh viên. Sự thân thiện của người nghệ sĩ cùng tinh thần nhiệt tình của sinh viên đh SPKT đã góp phần làm cho đêm diễn thêm sôi động, hào hứng.

8

Ca sĩ Phương Thanh hết sức thân thiện với các bạn sinh viên.

9

Selfile với ca sĩ Nguyễn Phi Hùng nào !

      Có thể thấy, TP. Hồ Chí Minh chúng ta đang cùng cả nước chuẩn bị cho cuộc bầu cử, đây là sự kiện chính trị to lớn có ý nghĩa quan trọng đối với đất nước và cũng là ngày hội để cử tri cả nước nói chung và thành phố nói riêng thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ của mình để chọn ra những đại biểu xứng đáng, đủ đức, đủ tài tham gia vào sự nghiệp dựng xây đất nước. Vì vậy, các bạn sinh viên hãy cùng nhau cầm trên tay lá phiếu bầu cử và thực hiện quyền công dân của mình.

Ngọc Huyền – Thiên Ân
Ảnh: Trần Khang- Hoàng Hiếu

MECUTEhttps://tuoitre.hcmute.edu.vn
Trung tâm Truyền thông - Sự kiện | Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM Chuyên truyền thông, sự kiện, hỗ trợ thông tin, tư vấn học tập nhà trọ việc làm...

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,790Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT