31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 7:57 chiều, 24/01/2022
No menu items!

CHIẾN SĨ MÙA HÈ XANH ĐEM KHOA HỌC ĐẾN VỚI TRẺ EM NGHÈO HIẾU HỌC

       Vào ngày 18, tháng 7, năm 2019, đội hình Nghiên cứu khoa học đã có mặt tại trường THPT Lê Lợi thị trấn La Hai huyện Đồng Xuân tỉnh Phú Yên. Mang trên vai sứ mệnh đem khoa học thực tế đến với các em nhỏ ở các vùng quê nghèo, thiếu điều kiện học hỏi.

Đội hình Nghiên cứu khoa học
                                                         Đội hình Nghiên cứu khoa học

Vì xuất quân muộn so với các mặt trận khác, các chiến sĩ Nghiên cứu khoa học đã bắt tay ngay vào công tác chuẩn bị cho chuyên đề tập huấn đầu tiên “Lập trình Robot Cơ bản”. Với những mô hình và thiết bị điện tử thông dụng được chuẩn bị cẩn thận từ những ngày đầu chiến dịch.

                                           Các thiết bị điện tử thông dụng được chuẩn bị cẩn thận

Tính đến hiện tại, các chiến sĩ đội Nghiên cứu khoa học đã hoàn thành tốt đẹp chuyên đề đầu tiên mang lại hứng thú và hấp dẫn cho các bạn học sinh có đam mê nghiên cứu khoa học bởi sự hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ qua từng chi tiết linh kiện và cách điều khiển sử dụng nó. Những chuyên đề tiếp theo hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn để giúp các em dễ dàng tiếp cận với các kiến thức trong lĩnh vực kỹ thuật trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang dẫn đầu xu thế.

Các bạn trẻ hăng hái thực hiện theo lời chỉ dẫn của chiến sĩ Mùa hè xanh
                        Các bạn trẻ hăng hái thực hiện theo lời chỉ dẫn của chiến sĩ Mùa hè xanh

Dự kiến đội hình Nghiên cứu khoa học sẽ đóng quân tại trường THPT LÊ LỢI từ ngày 18 đến ngày 24/7, sau đó đội hình sẽ di chuyển lên địa bàn tỉnh Đắk Nông tiếp tục sứ mệnh gieo rắc niềm đam mê Nghiên cứu khoa học đến các em học sinh tại các vùng quê nghèo.

Tác giả: MECUTE

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,800Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT