Chủ nhật (16/04) vừa qua, cuộc thi “Nét đẹp sinh viên SPKT” đã tiếp tục diễn ra vòng “Bán kết tài năng” tại hội trường lớn khu A.

      Đến với vòng này, top 40 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi đã trình diễn những tiết mục vô cùng đặc sắc trước sự đánh giá của Ban giám khảo là những người đã đồng hành cùng thí sinh ngay từ những ngày đầu tiên, đó là “bộ tứ quyền lực”: tiến sĩ tâm lí học Lê Thái Bình; nam vương Nét đẹp sinh viên Thủ Đức 2012: Phạm Ngọc Nhân; Cô Nguyễn Thị Luyên – Giảng viên khoa Công nghệ May và Thời trang trường ĐH.SPKT Cô Hoàng Trọng Mai Sương – Giảng viên khoa Ngoại ngữ trường ĐHSPKT; cùng thầy Lê Thanh Hữu.

IMG_5653

BGK: Cô Nguyễn Thị Luyên (trái), T.S Lê Thái Bình (phải)

IMG_5690

BGK: Cô Hoàng Trọng Mai Sương (trái), Anh Phạm Ngọc Nhân (giữa), Thầy Lê Thanh Hữu (phải)

      Từ những lời hát truyền cảm, những điệu múa uyển chuyển, những vở kịch đậm tính nhân văn cho đến những màn đấu võ đầy kịch tính và vô số những tài năng khác. Mỗi thí sinh là một màu sắc riêng biệt, đầy triển vọng cho ngôi vị Nam vương và Hoa khôi. Tuy nhiên, cuộc thi nào cũng sẽ có kẻ thắng người thua. Vì vậy, những tiết mục hay và ấn tượng nhất sẽ chiếm 50% cơ hội để các thí sinh nhận được tấm vé vinh dự bước vào Chung kết hay không. Và may mắn đã gọi tên 20 thí sinh có phần trình diễn thuyết phục lẫn những bức ảnh có nhiều lượt bình chọn nhất qua 2 vòng bán kết. Giây phút gọi tên TOP 20 vỡ oà trong niềm hạnh phúc pha lẫn những xúc động.

IMG_5800

Top 20 thí sinh bước tiếp vào vòng chung kết

      Ngoài sắc đẹp và tài năng của thí sinh, không thể không nhắc đến sự hỗ trợ nhiệt tình của Makeup Andy và Kỷ yếu Sài Gòn. Đây là 2 nhà tài trợ đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của thí sinh.

Pic1

Top 40 chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức

      Trong thời gian tới, TOP 20 sẽ có những hoạt động bên lề hướng đến cộng đồng cũng như chuẩn bị cho đêm chung kết để có thể toả sáng nhất sẽ diễn ra vào ngày 27/04/2017. Chắc chắn sẽ còn nhiều điều bất ngờ trong ngày chung kết sắp đến, hẹn mọi người vào thứ 5 tuần sau (27/04) để cùng cổ vũ cho các bạn “Nam thanh, Nữ tú” và đón xem bất ngờ đó là gì nhé!

Nhật Ly
Ảnh: Trần Khang