25 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 1:29 sáng, 23/01/2022
No menu items!

TẬP HUẤN CHIẾN SĨ MÙA HÈ XANH NĂM 2019

      Vào lúc 7h30 sáng thứ ba, ngày 2, tháng 7 ,năm 2019, tại hội trường lớn khu A trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM, đã diễn ra buổi “Tập huấn chiến sĩ” cho các chiến sĩ của chiến dịch mùa hè xanh năm 2019.

      Buổi tập huấn có sự góp mặt của đồng chí Lê Xuân Thân, thầy Đặng Bá Ngoạn và cùng hơn 100 bạn sinh viên là chiến sĩ đến từ các mặt trận của chiến dịch Mùa hè xanh năm nay.

Đ/C Lê Xuân Thân
                                                              Đ/C Lê Xuân Thân

      Đến với buổi tập huấn, đồng chí Lê Xuân Thân đã chia sẻ về những kinh nghiệm và kỹ niệm khi tham gia chiến dịch những năm về trước, qua đó, phổ biến thêm về các nội quy, quy định, những điều các bạn chiến sĩ nên và không nên làm trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

      Cũng trong buổi sáng này, các bạn chến sĩ cùng hòa mình vào một ca khúc truyền thống đã đi qua biết bao năm tháng thế hệ: Mùa hè xanh-sáng tác của nhạc sĩ Vũ Hoàng.

      Bên cạnh đó, các chiến sĩ năm nay cũng ôn lại những bài nhảy dân vũ để chuẩn bị cho những hoạt động diễn ra trong chiến dịch.

Các bạn chiến sĩ ôn lại các điệu nhảy dân vũ
                                              Các bạn chiến sĩ ôn lại các điệu nhảy dân vũ

      Chiến dịch “Mua hè xanh” năm 2019 của trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM sẽ diễn ra từ ngày 4/7 – 3/8/2019 với 6 mặt trận bao gồm: mặt trận huyện Nhà Bè, mặt trận huyện Củ Chi, mặt trận Quận 9, mặt trận Quận Thủ Đức, mặt trận tỉnh Phú Yên và mặt trận trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM. Đồng hành cùng các mặt trận năm nay vẫn sẽ có những đội hình đặc biệt: đội hình truyền thông, đội hình văn phòng, đội hình văn nghệ xung kích và đội hình nghiên cứu khoa học. Và đặc biệt hơn, năm nay với sự xuất hiện của Hoa hậu Trần Tiểu Vy – Hoa hậu Việt Nam năm 2019 với vai trò là đại sứ chiến dịch Mùa hè xanh năm 2019.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy - Đại sứ chiến dịch Mùa Hè Xanh
                                        Hoa hậu Trần Tiểu Vy – Đại sứ chiến dịch Mùa Hè Xanh

      Chỉ còn vài ngày nữa, chiến dịch Mùa hè xanh sẽ chính thức bắt đầu. Chắc chắn rằng với sức trẻ và nhiệt huyết cùng công việc tình nguyện, các bạn sinh viên trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật sẽ mang tinh thần tinh nguyện đi khắp mọi miền Đất nước và nhân rộng nhiều hơn nữa tinh thần nhiệt huyết và xung phong tình nguyện.

Tác giả: Thanh Phong

Ảnh: Đại Phước

Biên tập: Nguyễn Trần Thái Anh

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,790Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT