Tập huấn Chiến sĩ Mùa hè xanh

1216

   Buổi tập huấn dành cho các chiến sĩ mùa hè xanh vừa diễn ra vào ngày 3/7/2016 vào lúc 17h00 tại Hội trường lớn của Trường Đại Học Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM. Chương trình bắt đầu sôi nổi từ bên ngoài hội trường, đông đảo các chiến sĩ đến từ khắp các mặt trận háo hức mang về cho mình những tờ vé số may mắn để gây quỹ cho chiến dịch, in dấu vân tay vào ảnh biểu trưng của MHX 2016.

IMG_4471

   Đến tham dự buổi tập huấn các chiến sĩ dưới sự hướng dẫn của Đ/c Nguyễn Đức Hùng đã tập luyện thành thạo 3 ca khúc chính của chiến dịch: Mùa Hè xanh, Hành khúc Thanh niên Tình Nguyện hay Mùa Hè Sinh Viên.

IMG_4385

   Ngoài ra, anh Nguyễn Đoàn Xuân Trường -– Ủy viên ban thường vụ đồng thời là chỉ huy phó thường trực của chiến dịch, còn tập huấn cho các chiến sĩ một số kỹ năng thiết yếu  trong giao tiếp, sinh hoạt với đồng bào. Anh cũng nêu rõ các mục tiêu cũng như nhắc rõ thái độ, tác phong làm việc của các chiến sĩ trong Mùa hè xanh 2016  và triển khai thông tin cụ thể về công việc cho từng mặt trận.

IMG_4421

   Ngoài các mặt trận chính MHX năm nay sẽ được bắt đầu từ ngày 10/7 với dự án hình thành các đội hình đặc biệt khác với nhiệm vụ chuyên biệt như đội hình Anh văn cộng đồng, đội hình truyền thông. Và đặc biệt đội hình văn nghệ năm nay, các bạn tình nguyện viên đã và đang nỗ lực tập luyện để có thể phục vụ các chiến sĩ những tiết mục đặc sắc nhất cho dù là ở các mặt trận xa xôi như Phú Yên hay Đak Nông.

   Bên cạnh đó việc khởi động ngày hội quyên góp đồ cũ là những hoạt động thật sự ý nghĩa góp phần vào sự thành công của chiến dịch.

IMG_4267 IMG_4287 IMG_4273

Thiên Ân- Ngọc Huyền