“Thủ lĩnh đối mặt” – Lộ diện top 30 “Tôi – Người Thủ lĩnh sinh viên SPKT 2017″

634

1(Top 60 và BTC “Tôi – Người Thủ lĩnh sinh viên SPKT 2017″) 

      Hành trình trải nghiệm “Chinh phục thách thức bản lĩnh trí tuệ” của 60 thí sinh vòng bán kết 1 cuộc thi “Tôi – Người Thủ lĩnh sinh viên SPKT 2017″  đã diễn ra tại hội trường lớn vào lúc 14h ngày 29/10.

2(Trước giờ G)

      Vòng thi có sự góp mặt của 3 huấn luyện quyền lực: chị Phạm Thị Như Quỳnh; anh Giang Phi Hùng; anh Lê Hồng Xuân. Host Võ Hà Ni và vị khách mời đặc biệt anh Phan Công Đức – chủ tịch hội sinh viên trường. Anh Phan Công Đức cũng là người vị giám khảo cầm cân nảy mực chọn ra hai thí sinh có phần thi tốt nhất trong vòng loại 2 xứng đáng đi tiếp top 30 Tôi – Người Thủ lĩnh sinh viên SPKT 2017.

3(BGK làm việc mệt mỏi để tìm ra những người xứng đáng gọi tên top 30)

      Ở phần thi vòng loại hai, chúng ta nhìn thấy rõ ràng sự trưởng thành, khát khao chiến thắng, rực cháy niềm tin, nung nấu ngọn lửa thủ lĩnh trong từng thí sinh. Các bạn chỉ có 6 phút để cùng nhau toả sáng, thể hiện cái tôi, bản lĩnh, trí tuệ qua một trong hai hình thức thi “Đồng hành” hay “Đối kháng”. Trước những tình huống BTC đưa ra, tất cả các thí sinh đều phải dùng ánh mắt, cảm nhận và suy nghĩ của một người thủ lĩnh để vượt qua bản thân, thể hiện cái tôi, khẳng định vị trí của chính mình.

4(2 thí sinh đang thể hiện bản lĩnh của chính mình)

5(Các thí sinh lắng nghe nhận xét của BGK)

      Vòng thi khép lại, chương trình đành phải nói lời chia tay với 30 thí sinh kém may mắn, trao chiếc vé đi tiếp cho các thí sinh còn lại. Dù xuất phát từ các đơn vị khác nhau, đến từ các team khác nhau: Múp quyền lực; Sói xanh; Hải Âu nhưng với các thí sinh top 60 Tôi – Người Thủ lĩnh sinh viên SPKT 2017 mãi là ngôi nhà chung mà họ yêu thương nhất.

6

(Giây phút chia tay nghẹn lời)

      Top 30 đã lộ diện, còn nhiều vòng thi gay cấn, hấp dẫn đang đón chờ. Chúng tôi vẫn đi tìm Ai thủ lĩnh sinh SPKT 2017.

Bài viết: Quỳnh Anh
Ảnh: Long – Toản – Phúc