23 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 7:01 sáng, 20/01/2022
No menu items!

Cuộc thi Learning About The Vietnam Union Of Student “Tìm hiểu Hội sinh viên Việt Nam”

      Hoà cùng không khí tưng bừng chào mừng kỉ niệm 22 năm ngày thành lập Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh (19/10/1998 – 19/10/2020), Đoàn – Hội Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm đã tổ chức cuộc thi “Learning About Vietnam Union of Student” từ ngày 27/10/2020 đến ngày 31/10/2020.

                           Ảnh: Poster cuộc thi Learning About Vietnam Union of Student

      Thông qua cuộc thi này các bạn sinh viên có thêm nhiều kiến thức hơn về Hội Sinh viên Việt Nam cũng như các hoạt động sinh viên diễn ra tại trường hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó các bạn tham gia cuộc thi sẽ được cộng 3 điểm rèn luyện theo quy định của nhà trường nếu trả lời đúng số câu hỏi theo thể lệ của cuộc thi.
Cuộc thi được tổ chức online trong hai ngày vả đã nhận được sự tham gia của hơn 1900 sinh viên toàn trường, cùng với đó có hơn 1600 bạn đã hoàn thành đúng số câu hỏi theo thể lệ cuộc thi và nhận được 3 điểm rèn luyện theo quy định. Qua cuộc thi cho thấy được sự quan tâm của các bạn sinh viên đối với hoạt động của Hội Sinh Viên Trường, đồng thời cũng cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích cho các bạn.

                                                Ảnh: Sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên
      Trong thời gian sắp tới, Đoàn – Hội khoa Công nghệ Hoá học và Thực phẩm sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động như trên để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên trong khoa cũng như các bạn sinh viên toàn trường có thêm nhiều kiến thức bổ ích.
      Sự chuẩn bị chu đáo trong hình thức tổ chức cuộc thi “Learning About Vietnam Union of Student” của Đoàn-Hội Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm đã đóng góp phần nhỏ vào sự thay đổi quan điểm sinh viên về cách thức học Tiếng Anh cũng như áp dụng nó vào thực tiễn cuộc sống qua các hoạt động.
Tổng hợp: Bình Lý
Ảnh: Khoa CNHH&TP

Nội dung liên quan

LIÊN KẾT MXH

25,667Thành viênThích
4,790Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

MỚI NHẤT